MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Chồng giận nên thả vợ trên cao tốc rồi lái xe đi thẳng khiến cô uất ức đến mức không khóc nổi

Hành vi của người chồng khiến cho bất cứ ai biết chuyện cũng tỏ ra rất bức xúc và phẫn nộ.
Mục lục

Đã là vợ chồng với nhau thì có chuyện gì cũng nên chung tay giải quyết. Hành xử quá đáng và vô lý trong lúc nóng giận sẽ chỉ càng khiến mối quan hệ hôn nhân sứt mẻ, khó lòng cứu vãn.

Mới đây, câu chuyện xảy đến tại Trung Quốc đã gây xôn xao. Theo đó, một cặp đôi vợ chồng tranh thủ ngày nghỉ nên lái xe đi chơi.

Người vợ là người cầm lái. Nhưng khi lên xe, cô nhập sai 1 từ ở đích đến khiến dòng địa điểm bị thay đổi. Điều ấy khiến cho cô lái xe nhưng lại không thể đến được điểm cần tới và phải quay đầu lại. Sự việc này thật ra cũng chẳng có gì to tát nhưng với người chồng, hành vi của vợ rất khó để chấp nhận.

Vì sự cố này, ông chồng tỏ ra vô cùng tức giận và mất kiểm soát cảm xúc. Dù sự việc đã xảy ra và không thể thay đổi, ông chồng vẫn lèm bèm mắng mỏ chửi bới vợ suốt chặng đường tiếp theo. Người vợ muốn giải thích một chút về sơ suất của bản thân nhưng anh ta không nghe. Ông chồng sau đó mở cửa xe ô tô, đẩy vợ xuống đường ngay giữa cao tốc rồi lái xe đi thẳng.

Trên đường cao tốc có rất nhiều ô tô di chuyển nhanh, thật sự việc dừng lại hay thả một người xuống cao tốc vô cùng nguy hiểm. thế nhưng ông chồng này trong cơn tức giận đã thẳng tay làm như thế bất chấp an nguy của vợ.

Cô vợ vô cùng sợ hãi nên quyết định gọi cảnh sát để xin được giúp đỡ. Cô cho biết mình bị mắc kẹt ở làn đường khẩn cấp trên cao tốc và mất phương hướng. Sau đó cảnh sát đã đến để giúp đỡ người phụ nữ.

Ban đầu, phía cảnh sát tưởng người phụ nữ này có chuyện buồn nên đi bộ từ đường dưới lên đường cao tốc. Tuy nhiên, cô cho biết mình đã bị chồng đuổi thẳng ra khỏi xe hơi.

Sau khi lên xe, cảnh sát hỏi ai đã bỏ rơi cô ở đây. Cô chỉ bưng mặt, không khóc nổi, chỉ nghẹn ngào thốt ra câu trả lời: “Chồng tôi”.

Người vợ bị bỏ rơi trên cao tốc bưng mặt đau khổ khi được cảnh sát giúp đỡ.
Người vợ bị bỏ rơi trên cao tốc bưng mặt đau khổ khi được cảnh sát giúp đỡ.

Ngay sau đó, phía cảnh sát cũng yêu cầu cô phải cung cấp số điện thoại chồng để liên lạc. Đối diện với những câu hỏi của cảnh sát về chuyện đuổi vợ xuống cao tốc, người chồng ban đầu cũng rất ngang ngược. Anh ta cho rằng đây là chuyện riêng của vợ chồng mình. Nhưng sau khi bị cảnh sát cảnh cáo về hành vi sai trái, anh ta tỏ ra rất hối hận và xin lỗi liên tục.

Anh ta nói rằng mình đã quá nóng giận nên không thể kiểm soát được cảm xúc của mình nên hành xử bốc đồng như thế. Đối diện với câu hỏi nếu chẳng may chỉ vì điều này khiến vợ gặp bất trắc thì sao, anh ta không thể trả lời được.

Rõ ràng, hành vi của người chồng là không thể chấp nhận nổi. Đành rằng người vợ nhập sai địa điểm đến trên định vị nhưng đó cũng không phải là nguyên nhân để người chồng có thể hành xử một cách quá đáng như vậy.

Nhiều người cho rằng có thể tình cảm của ông chồng dành cho vợ chẳng còn bao nhiêu nên mới cư xử cạn tình đến thế. Mối quan hệ như thế này thật sự rất khó để bền chặt và dài lâu được.

1

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/chong-gian-nen-tha-vo-tren-cao-toc-roi-lai-xe-di-thang-khien-co-uat-uc-den-muc-khong-khoc-noi-d301158.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chong-gian-nen-tha-vo-tren-cao-toc-roi-lai-xe-di-thang-khien-co-uat-uc-den-muc-khong-khoc-noi/20240221122110703)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY