MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Chồng làm sinh nhật linh đình cho con riêng, vợ âm thầm tặng “quà lớn”

Giờ G đã điểm. Tôi qua đón bố mẹ chồng đến nhà hàng và không quên gửi con cho bà ngoại. Tôi không muốn những đứa trẻ đó phải chịu bất kỳ tổn thương nào.
Mục lục

ngày cô bạn thân nhất của tôi khóc lóc đòi bỏ chồng vì phát hiện lão ngoại tình, tôi vẫn nhớ mình đã kiên nhẫn ngồi khuyên bạn hãy suy nghĩ cho kỹ. giờ chúng tôi đâu còn là những cô gái son rỗi trước kia, chia tay vẫn có thể sống một cách thoải mái mà vô lo vô nghĩ. những đứa trẻ, rồi chúng sẽ ra sao. hơn nữa, nhớ đâu người đàn ông kia chỉ là bị "chài" hoặc mối quan hệ của họ không trầm trọng như cô bạn tôi tưởng.

Thế rồi, có là là do số phận đã sắp đặt. Đúng 2 năm sau ngày tôi khuyên cô bạn hết nước hết cái về chuyện đừng ly hôn, tôi lại chính là người phát hiện chồng ngoại tình. Chẳng thà anh ta thiếu thốn nên có những tình một đêm, chẳng thà anh ta đem tiền đi để mua lại sự thỏa mãn, vậy nhưng mối quan hệ của họ lại không phải vậy. Ngày tôi phát hiện ra sự việc, họ có lẽ đã qua lại với nhau được 2-3 năm.

Ảnh minh họa.

Cô ta trước đây từng làm chung tòa nhà với chồng tôi. Đó là một cô gái trẻ, dáng người cao ráo, trông rất nhanh nhẹn. Đau đớn thay, cô ta còn có với chồng tôi một đứa con riêng. Bé trai ấy được đặt tên là Đăng, cái tên mà chồng tôi trước đây vẫn luôn ao ước sẽ đặt khi có con trai.

Đúng là phải là người trong cuộc mới thấu hiểu hết được mọi nỗi niềm. điều đầu tiên và duy nhất tôi nghĩ đến khi phát hiện chồng mình có bồ rồi còn có cả con riêng chính là ly hôn. tôi sẽ ly hôn, ly hôn không một chút tiếc nuối.

"tao đau quá mày ạ. tao chưa bao giờ tưởng tượng được lão quyết lại bạc bẽo như vậy. chúng còn có con riêng với nhau. hóa ra những chuyến đi công tác, những tối họp đột xuất hay cuối tuần phải đi đâu đều là lão sang hú hí với mẹ con nó. tao sẽ ly hôn, mong mày đừng cản tao".

"Tao sẽ không cản mày. Là người từng trải qua, tao biết cái cảm giác bị phản bội ấy nó như nào. Mày nhìn vào tao rồi sẽ biết. 1 năm níu kéo mối quan hệ với người đàn ông không còn thuộc về mình thật là ám ảnh. Mẹ con tao giờ đây thực sự, thực sự rất ổn".

Những lời cô bạn nói đã khiến tôi không thể nào kiềm chế được mà bật khóc. Anh ta và cả cô ả kia, những người không biết xấu hổ với lương tâm sẽ phải nhận kết cục xứng đáng. Họ nói tình yêu không có lỗi ư, vậy tôi sẽ cho họ biết lỗi ở đây là gì.

Trước giờ tài chính trong nhà vẫn là do tôi nắm. Thực ra từ ngày hai vợ chồng lấy nhau, những việc gửi tiền hay cất vàng anh đều để tôi làm vì anh nói mình không giỏi quản lý tài chính. Nhân lúc này, tôi đem bán hết vàng tiết kiệm, rút các khoản tiền gửi chuyển sang tên mẹ đẻ mình. Anh ta đang say sưa bên tình mới, thấy tôi chẳng buồn quản chồng nên càng mừng lắm và chẳng để ý bất cứ điều gì.

Tôi vẫn sinh hoạt bình thường, cố coi như không có chuyện gì xảy ra. sâu thẳm trong lòng tôi vẫn muốn biết liệu anh ta có còn muốn quay về với gia đình này. thế nhưng không. theo những gì tôi điều tra được, cuối tuần đó anh ta còn dự định sẽ tổ chức sinh nhật cho đứa con riêng tại một nhà hàng sang trọng.

Họ đã thích chơi, tôi sẽ cho họ biết thế nào là cái giá phải trả của ngoại tình. Tôi bí mật mời bố mẹ chồng rồi gia đình em chồng đến buổi tiệc đó, lấy lý do là bữa tiệc mừng chồng tôi lên chức và tôi muốn để anh ấy bất ngờ đến phút chót. Tôi còn cho nhân viên nhà hàng đó chút tiền để họ "bắn tin" về giờ giấc đến của những người đó.

Giờ G đã điểm. Tôi qua đón bố mẹ chồng đến nhà hàng và không quên gửi con cho bà ngoại. Tôi không muốn những đứa trẻ đó phải chịu bất kỳ tổn thương nào. Vừa mở vửa bước vào căn phòng đặt riêng đã được tình báo, hình ảnh đầu tiên tôi nhìn thấy là sự ngỡ ngàng của chồng mình.

"Sao... Sao bố mẹ và vợ lại ở đây".

"à! em đưa bố mẹ đến dự tiệc sinh nhật của cháu nội í mà. con xin giới thiệu với bố mẹ, hôm nay là ngày sinh nhật con riêng của anh quyết. chắc anh ấy muốn cả nhà bất ngờ nên đã giấu hết mọi người".

Bố chồng tôi vốn là người gia trưởng, trọng lễ nghĩa nên đứng trước cảnh tượng đó liền không giữ được bình tĩnh mà lao tới cho con trai 1 cái bạt tai. Tôi không muốn ở lại chứng kiến thêm bất cứ điều gì nên xin phép tất cả để về trước. Tất cả những gì có thể tôi đã chuẩn bị để lo cho tương lai của 3 mẹ con. Tôi tin với số tài sản kia, mẹ con tôi sẽ có cuộc sống hạnh phúc mà không cần anh ta. Còn 2 người họ, đến với nhau hay như thế nào, thật sự giờ chẳng còn là mối bận tâm của tôi nữa.

Theo Kim Xuyến / Khám phá

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/chong-lam-sinh-nhat-linh-dinh-cho-con-rieng-vo-am-tham-tang-qua-lon-1319985.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển

Chủ đề liên quan:

con riêng ly hôn ngoại tình sinh nhật
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY