MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn
Sức khỏe và đời sống

Chú chó con biểu diễn tuyệt kỹ xoạc chân khiến hội chị em ngỡ ngàng, xấu hổ vì đi tập yoga cũng không dẻo bằng em cún

Tìm thấy tuyển thủ vàng trong làng yoga rồi chị em ơi!
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Đối với phái đẹp bây giờ thì yoga là bộ môn rèn luyện sức khỏe khá thời thượng, bởi yoga mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho chị em phụ nữ. Không chỉ giúp cơ thể dẻo dai hơn, yoga còn cải thiện và giúp phòng tránh nhiều loại bệnh.

Tuy vậy, yoga là bộ môn không hề đơn giản chút nào. Ngoài những động tác dễ thực hiện thì đặc trưng của yoga là các tư thế khó, đòi hỏi người tập phải có kỹ năng tốt mới làm được. Có khá nhiều tư thế mang hình thù hài hước, nhìn tưởng dễ mà thực tế thì siêu khó, đầy người tập luyện mãi cũng không thể làm được. Một trong số đó là tư thế xoạc 2 chân thẳng hàng, ấy vậy mà chú chó con dưới đây lại làm được "dễ như ăn kẹo".

Không biết chú cún con này chơi đùa kiểu gì mà 2 chân sau xoạc ra thẳng tưng như vậy, khiến bao người phải kinh ngạc trầm trồ. Vẫn còn bé tí teo, chân ngắn tủn mà đã bộc lộ năng khiếu uốn dẻo, xoạc 1 đường thẳng căng không hề khó khăn trở ngại gì, chú chó con này chính là "tuyển thủ vàng" trong làng yoga rồi!

Hàng nghìn người tỏ ra thích thú vô cùng với bé cún đáng yêu này, tò mò không biết chú chó nhỏ ăn gì mà biểu diễn được động tác khó như thế. Hội chị em trông thấy ảnh xong đều nhăn hết cả mặt, thấy xấu hổ vì nghĩ đến mình đi tập còn không giỏi bằng bé cún mới đẻ!

Giữa cả đàn chó con nghịch ngợm thì chú chó này tự thể hiện mình nổi bật nhất hội, với năng khiếu xoạc chân dẻo như giáo viên yoga thì kiểu gì cũng nổi tiếng sớm thôi!

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chu-cho-con-bieu-dien-tuyet-ky-xoac-chan-khien-hoi-chi-em-ngo-ngang-xau-ho-vi-di-tap-yoga-cung-khong-deo-bang-em-cun-20200725225404571.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY