Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chương trình kích cầu du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến nhiều trải nghiệm”: Du khách sẽ có nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị

(Tổ Quốc) - Chương trình nhằm khẳng định và quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam đã sẵn sàng tái khởi động và hồi sinh mạnh mẽ sau ảnh hưởng của dịch bệnh; thiên tai khắc nghiệt. Du khách sẽ có được nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị khi đến tham quan du lịch tại ba địa phương.
Mục lục

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ khôi phục hoạt động kinh doanh du lịch trong trạng thái bình thường mới, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép của chính phủ "vừa đẩy lùi dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội" đồng thời triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa "du lịch việt nam an toàn, hấp dẫn" do bộ vhttdl phát động. tối 25/11, sở du lịch tp đà nẵng phối hợp cùng sở, hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp tỉnh quảng nam và tỉnh thừa thiên huế tổ chức chương trình kích cầu du lịch với chủ đề "ba địa phương - một điểm đến nhiều trải nghiệm".

Chương trình kích cầu du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến nhiều trải nghiệm”: Du khách sẽ có nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị - Ảnh 1.

Chương trình kích cầu du lịch “ba địa phương – một điểm đến nhiều trải nghiệm”.

Bà trương thị hồng hạnh, giám đốc sở du lịch tp đà nẵng cho biết: chương trình nhằm khẳng định và quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn thừa thiên huế - đà nẵng – quảng nam đã sẵn sàng tái khởi động và hồi sinh mạnh mẽ sau ảnh hưởng của dịch bệnh; thiên tai khắc nghiệt.

Du khách sẽ có được nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị khi đến tham quan du lịch tại ba địa phương. các gói sản phẩm chính gồm:

trải nghiệm cho người dân 3 địa phương: đây là gói trải nghiệm như một món quà đặc biệt cảm ơn người dân 3 địa phương trong thời qua đã cùng đồng hành với chính quyền các địa phương vượt qua mọi thử thách kiên cường vươn lên, trong đó người dân có thể được tận hưởng các trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khách sạn, resort 5 sao của 3 địa phương với giá hấp dẫn chỉ từ 690.000 đồng – 1,1 triệu đồng cho 02 người/1 đêm phòng;

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe nâng cao giá trị cuộc sống tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe có uy tín với giá các gói từ 90.000 đồng; trải nghiệm tinh hoa ẩm thực các địa phương tại các nhà hàng san trọng với mức giá ưu đãi gói dịch vụ từ 200.000 đồng; trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí đêm thưởng thức các tour trên sông, hay hướng về văn hóa với show ký ức hội an với giá 300.000 đồng; trải nghiệm dịch vụ thăm quan, vui chơi giải trí với giá ưu đãi của bà nà hills chỉ với 550.000 đồng đã gồm buffer, công viên suối khoáng nóng núi thần tài được tặng thêm 1 gói dịch vụ 150.000 đồng và nhiều ưu đãi khác tại vinwonders nam hội an ...

Chương trình kích cầu du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến nhiều trải nghiệm”: Du khách sẽ có nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị - Ảnh 2.

Lãnh đạo ngành du lịch 3 địa phương đà nẵng, thừa thiên huế và quảng nam (từ trái qua) cam kết chất lượng chương trình "ba địa phương - một điểm đến nhiều trải nghiệm".

trải nghiệm các sản phẩm du lịch, dịch vụ đặc sắc của thừa thiên huế - đà nẵng – quảng nam dành cho du khách trong nước: thời gian áp dụng từ nay đến 12/2020 và dịp tết dương lịch gồm với nhiều gói trải nghiệm của các khu điểm du lịch, nhà hàng khách sạn, dịch vụ vận chuyển….với giá ưu đãi, đặc biệt gói combo nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm đẳng cấp tại các resort nghỉ dưỡng biển cao cấp với giá 2.490.000/1 khách bao gồm 02 đêm phòng khách sạn 5sao (danang golden bay, vinpearl condotel riverfront danang, vinpearl resort & spa hội an, vinpearl huế; mường thanh luxury, mường thanh grand, mường thanh luxury sông hàn…..) + vé mb khứ hồi bamboo airways/vna.

Tại huế: du khách sẽ được giảm 50% giá vé tại các điểm di tích thuộc quần thể di tích cố đô huế đến 30/6/2021.

Tại đà nẵng: áp dụng miễn phí 100% vé tham quan từ tháng 1-tháng 6/2021 và giảm 50% vé tham quan đến 31/12/2021 tại danh thắng ngũ hành sơn và các bảo tàng đà nẵng; bảo tàng chăm; bảo tàng mỹ thuật.

Tại Hội An: giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ và làng nghề tại Hội An đến 30/6/2021.

trải nghiệm các gói dịch vụ mice và golf hướng đến các công ty, cơ quan tổ chức tổng kết hay hội nghị, gói chương trình này áp dụng từ tháng 11/2020-2/2021 với các gói dịch vụ mice đẳng cấp và các dịch vụ đi kèm: trải nghiệm dịch vụ mice 2 ngày 01 đêm tại khách sạn 4 sao có tiệc trưa: bao gồm vé mb khứ hồi bamboo airways/ vietnam arilines + 1 đêm phòng tại các khách sạn 4 sao của 3 địa phương, bao gồm ăn sáng + hội nghị nửa ngày bao gồm tea break và tiệc trưa: 2.990.000 đồng/người (áp dụng cho 30-50 người trở lên);

Trải nghiệm dịch vụ mice 2 ngày 01 đêm tại khách sạn 5 sao đẳng cấp: bao gồm vé mb khứ hồi bamboo airways/ vietnam arilines + 1 đêm phòng tại grand merure/vinpearl resort & spa hội an/danang golden bay/furama/naman retreat/sheraton grand/hoiana bao gồm ăn sáng + hội nghị nửa ngày bao gồm tea break: 2.990.000 đồng/người (áp dụng cho 30-50 người trở lên);

Ngoài ra các đơn vị cơ sở lưu trú 4-5 sao của các địa phương với các gói mice hấp dẫn với mức giảm từ 20-40% cũng sẵn sàng phục vụ khách mice;

Trải nghiệm các dịch vụ đi kèm mice: dịch vụ golf; dịch vụ thăm quan; dịch vụ vui chơi về đêm...với giá hấp dẫn;

Trải nghiệm tiệc cưới ưu đãi cho các cặp đôi khi chuẩn bị vào mùa cưới chỉ từ 250.000đ/người bao gồm gói trang trí tiệc cưới, thực đơn, và các ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Chương trình kích cầu du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến nhiều trải nghiệm”: Du khách sẽ có nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị - Ảnh 3.

Bà trương thị hồng hạnh, giám đốc sở du lịch tp đà nẵng: "chúng tôi hy vọng thông qua chương trình kích cầu lần này sẽ thu hút đông đảo du khách đến với miền trung thân yêu...".

"với nỗ lực mang đến cho du khách thật nhiều cảm xúc tươi mới, hạnh phúc và những trải nghiệm thú vị, chúng tôi hy vọng thông qua chương trình kích cầu lần này sẽ thu hút đông đảo du khách đến với miền trung thân yêu. để làm được điều đó tôi đề nghị hiệp hội du lịch 03 địa phương và các doanh nghiệp tiếp tục liên kết chặt chẽ cùng nhau để tổ chức triển khai chương trình kích cầu đạt hiệu quả và ngày càng có thêm nhiều sản phẩm/dịch vụ mới hấp dẫn đưa vào phục vụ du khách. đồng thời rất mong nhận được sự hỗ trợ của hiệp hội du lịch các địa phương, clb lữ hành unesco hà nội, các đơn vị lữ hành của tp hà nội, tp.hcm cùng các địa phương khác trong cả nước", giám đốc sở du lịch đà nẵng trương thị hồng hạnh chia sẻ.

Giám đốc sở du lịch đà nẵng cũng nhấn mạnh, để chương trình kích cầu thành công, đề nghị các doanh nghiệp du lịch, đặc biệt là các doanh nghiệp tham gia chương trình cần nhận thức và thực hiện nghiêm túc 2 nội dung là duy trì thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid-19 tại địa điểm kinh doanh dịch vụ; và cam kết đảm bảo giữ đúng chất lượng dịch vụ, giá cả và các mức ưu đãi đã công bố. sở du lịch từng địa phương sẽ phối hợp với các hiệp hội du lịch tăng cường giám sát và thu thập ý kiến của du khách sau khi tham gia trải nghiệm các gói dịch vụ du lịch để hoàn thiện chương trình và đảm bảo mục tiêu đề ra.

Các chương trình khuyến mãi của hơn 200 doanh nghiệp du lịch từ lữ hành, khách sạn, nhà hàng, mua sắm, spa-massage, đơn vị vận chuyển, tàu du lịch với mức giảm giá sâu từ 20-40% hoặc tặng kèm nhiều dịch vụ của các địa phương hứa hẹn sẽ mang lại các trải nghiệm thú vị cho du khách.

Để đảm bảo chất lượng chương trình, sở du lịch từng địa phương sẽ phối hợp với hiệp hội du lịch tăng cường giám sát và sẽ lấy các ý kiến của du khách sau khi tham gia trải nghiệm các gói dịch vụ du lịch để hoàn thiện chương trình và giám sát thực hiện cam kết của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Chương trình sẽ áp dụng từ nay đến hết tháng 12/2020, sở du lịch/ sở văn hóa, thể thao và du lịch và hiệp hội du lịch các địa phương sẽ tiếp tục tục cập nhật các sản phẩm/dịch vụ kích cầu mới để thông tin đến quý khách. (cập nhật tại website: danangthankyou.com) và sẽ thông tin nhiều chương trình hấp dẫn dịp tết dương lịch và năm mới âm lịch năm 2021. dự kiến chương trình sự kiện đặc sắc sẽ diễn ra vào dịp noel năm mới 2021 như: lễ hội mùa đông diệu kỳ tại bà nà hills; countdown tết dương lịch 2021 do công ty người hâm mộ việt (fansviet) tổ chức; trình diễn pháo hoa chào năm mới tết dương lịch 1/1, hoa khôi du lịch từ tháng 10/2020, chương trình đêm trước giáng sinh và đón giao thừa tại furama resort danang, giải lân sư rồng toàn quốc 2020 (28-31/12/2020) tại huế...

Đức Hoàng

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/chuong-trinh-kich-cau-du-lich-ba-dia-phuong-mot-diem-den-nhieu-trai-nghiem-du-khach-se-co-nhieu-cam-xuc-trai-nghiem-thu-vi-20201125191812337.htm)
1  ... Tiếp » 

Vợ vô sinh chồng vẫn yêu thương, tới khi lén nghe được 4 chữ bòn xong mới rút, cô có pha xử lý nhanh như chớp khiến anh ta trở tay không kịp

Vợ vô sinh chồng vẫn yêu thương, tới khi lén nghe được 4 chữ bòn xong mới rút, cô có pha xử lý nhanh như chớp khiến anh ta trở tay không kịp
Nói về chồng, em biết bản thân anh ấy mong con lắm nhưng chưa bao giờ em thấy anh than thở, dằn vặt vợ ngược lại còn luôn yêu thương săn sóc..., người vợ kể.

Mẹ chồng muốn tôi về ngoại ăn Tết nhưng chồng thì không

Mẹ chồng muốn tôi về ngoại ăn Tết nhưng chồng thì không
Chồng tôi bảo, phụ nữ đã đi lấy chồng thì mấy ngày Tết phải ở nhà chồng để dọn dẹp, nấu nướng, đi chợ, tiếp khách.

Mười năm lấy chồng, vợ tôi chưa một lần dám xin về ngoại ăn Tết

Tôi cay cú khi phát hiện vợ gửi quà khủng cho nhà ngoại dịp Tết

Lo nạn trộm cắp cà phê dịp cuối năm

Chuẩn bị món quà sang trọng ra mắt nhà trai, nhưng mẹ chồng tương lai lại phũ phàng bảo cầm về và lời đáp trả khiến tôi bị đuổi thẳng

Chồng nằng nặc đòi về quê vợ ăn Tết, tưởng chuyện vui, nào ngờ tôi tá hỏa khi phát hiện sự thật phía sau

Mẹ chồng mất nhưng vẫn còn nợ tiền giặc bên Ngô, không ngờ ả sang tận nhà và nói 1 câu khiến tôi cứng họng

17 năm về quê nội, Tết 2021 vợ dở chứng đòi về ngoại

Ba mẹ ly thân, cậu bé 10 tuổi gửi lời tâm sự xót xa đến ba trên sóng truyền hình

Các lỗi bị phạt nặng khi tham gia giao thông năm 2021

Cô dâu vừa bước ra thì tôi điếng người, định la toáng lên nhưng cô ấy ra hiệu im lặng để rồi bật mí thông tin động trời

Chương trình “Tết ấm Biên cương – Kết nối yêu thương”

Chương trình “Tết ấm Biên cương – Kết nối yêu thương”
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, tối 16-1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, Hội chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Nghệ An, Hội chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Đồng Nai cùng các tổ chức cá nhân thiện nguyện và địa phương đã tổ chức chương trình: “Tết ấm Biên cương – Kết nối yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa tại xã biên giới Thông Thụ, huyện Quế phong (Nghệ An).

PV GAS tài trợ 12 tỷ đồng xây dựng trường học Kon Tum

PV GAS tài trợ 12 tỷ đồng xây dựng trường học Kon Tum
GDTĐ - PV GAS vừa phối hợp cùng chính quyền nhân dân huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum tổ chức buổi lễ khánh thành công trình tài trợ là 2 ngôi Trường mầm non và THCS Măng Đen, xã Đăk Long, huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum.

PVN-PV GAS ủng hộ 3 tỷ đồng cho “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng

Trao quà Tết cho hộ nghèo ở Đồng Tháp

Hơn ba tỷ đồng quyên góp từ chương trình “Chạy vì trái tim” 2020

Mang tết ấm đến với người dân vùng lũ Phong Hiền

Công đoàn CQĐH PV GAS thực hiện “Cung đường an sinh mùa Xuân 2021”

“Chuyến xe 0 đồng” chở tình người Đà Nẵng

Hàng trăm suất quà ý nghĩa tặng học sinh vùng cao Mường Nhé mùa lạnh giá

Nỗi buồn đường Trịnh Công Sơn tại Huế

Ấn Độ trao tặng 3.000 bộ đồ dùng cá nhân cho người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt ở miền Trung Việt Nam

SNUSR và KCCC tặng 10 hệ thống lọc nước cho các trường học tại Bình Định

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra chính sách bảo mật để người dùng nắm được nội dung, cụ thể chính sách bảo mật của chúng tôi như sau:

Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo
Chính sách quảng cáo được mô tả với những nội dung quy định chi tiết sau:

Miễn trừ trách nhiệm

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Xác ướp thiếu nữ mắc kẹt trong lớp băng 9 mét suốt 500 năm - Sự thật đằng sau khiến ai cũng xót xa

Xác ướp thiếu nữ mắc kẹt trong lớp băng 9 mét suốt 500 năm - Sự thật đằng sau khiến ai cũng xót xa
Xác ướp cô gái 14 tuổi bị đông lạnh cách đây 500 năm được phát hiện trên núi Ampato, tư thế ngồi và vẻ ngoài của cô hé lộ phần nào bí ẩn lịch sử về những đế quốc châu Mỹ cổ đại.

Chuyện luật pháp và uy quyền

Chuyện luật pháp và uy quyền
(MangYTe) - Sau vụ việc bạo lực hỗn loạn tại trụ sở tòa nhà Quốc hội Mỹ ở thủ đô Washington, Tổng thống đương nhiệm nhưng sắp mãn nhiệm của nước này Donald Trump bị hàng loạt mạng xã hội không cho sử dụng nữa. Twitter, Facebook, Youtube và một số hãng cung ứng dịch vụ cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho những nền tảng truyền thông mà ông Trump có thể sử dụng thay thế như Amazon hay Apple cũng đã cấm cửa những nền tảng truyền thông này.

Hiệp ước Bầu trời mở

Cuộc sống của bé gái Anh có mái tóc giống thiên tài Vật lý Einstein

Dọn dẹp phòng trọ, cô gái phát hiện điều đáng sợ bạn trai cũ đã làm

Top những điểm check-in đình đám nhất Sa Pa mùa đông này

Chương trình “Tết ấm Biên cương – Kết nối yêu thương”

3 công thức đời người: 100-1=0; 100-10=0; 100-99=0

Vợ vô sinh chồng vẫn yêu thương, tới khi lén nghe được 4 chữ bòn xong mới rút, cô có pha xử lý nhanh như chớp khiến anh ta trở tay không kịp

PV GAS tài trợ 12 tỷ đồng xây dựng trường học Kon Tum

Chiêm ngưỡng bìa truyện tranh vừa lập kỷ lục thế giới về giá

Loại thảo dược quý được ví như Atiso đỏ, giúp sạch máu, hồi sinh gan, bổ thận: Ở Việt Nam có nhiều

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY