MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chương trình kích cầu du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến nhiều trải nghiệm”: Du khách sẽ có nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị

(Tổ Quốc) - Chương trình nhằm khẳng định và quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam đã sẵn sàng tái khởi động và hồi sinh mạnh mẽ sau ảnh hưởng của dịch bệnh; thiên tai khắc nghiệt. Du khách sẽ có được nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị khi đến tham quan du lịch tại ba địa phương.
Mục lục

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ khôi phục hoạt động kinh doanh du lịch trong trạng thái bình thường mới, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép của chính phủ "vừa đẩy lùi dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội" đồng thời triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa "du lịch việt nam an toàn, hấp dẫn" do bộ vhttdl phát động. tối 25/11, sở du lịch tp đà nẵng phối hợp cùng sở, hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp tỉnh quảng nam và tỉnh thừa thiên huế tổ chức chương trình kích cầu du lịch với chủ đề "ba địa phương - một điểm đến nhiều trải nghiệm".

Chương trình kích cầu du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến nhiều trải nghiệm”: Du khách sẽ có nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị - Ảnh 1.

Chương trình kích cầu du lịch “ba địa phương – một điểm đến nhiều trải nghiệm”.

Bà trương thị hồng hạnh, giám đốc sở du lịch tp đà nẵng cho biết: chương trình nhằm khẳng định và quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn thừa thiên huế - đà nẵng – quảng nam đã sẵn sàng tái khởi động và hồi sinh mạnh mẽ sau ảnh hưởng của dịch bệnh; thiên tai khắc nghiệt.

Du khách sẽ có được nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị khi đến tham quan du lịch tại ba địa phương. các gói sản phẩm chính gồm:

trải nghiệm cho người dân 3 địa phương: đây là gói trải nghiệm như một món quà đặc biệt cảm ơn người dân 3 địa phương trong thời qua đã cùng đồng hành với chính quyền các địa phương vượt qua mọi thử thách kiên cường vươn lên, trong đó người dân có thể được tận hưởng các trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khách sạn, resort 5 sao của 3 địa phương với giá hấp dẫn chỉ từ 690.000 đồng – 1,1 triệu đồng cho 02 người/1 đêm phòng;

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe nâng cao giá trị cuộc sống tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe có uy tín với giá các gói từ 90.000 đồng; trải nghiệm tinh hoa ẩm thực các địa phương tại các nhà hàng san trọng với mức giá ưu đãi gói dịch vụ từ 200.000 đồng; trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí đêm thưởng thức các tour trên sông, hay hướng về văn hóa với show ký ức hội an với giá 300.000 đồng; trải nghiệm dịch vụ thăm quan, vui chơi giải trí với giá ưu đãi của bà nà hills chỉ với 550.000 đồng đã gồm buffer, công viên suối khoáng nóng núi thần tài được tặng thêm 1 gói dịch vụ 150.000 đồng và nhiều ưu đãi khác tại vinwonders nam hội an ...

Chương trình kích cầu du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến nhiều trải nghiệm”: Du khách sẽ có nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị - Ảnh 2.

Lãnh đạo ngành du lịch 3 địa phương đà nẵng, thừa thiên huế và quảng nam (từ trái qua) cam kết chất lượng chương trình "ba địa phương - một điểm đến nhiều trải nghiệm".

trải nghiệm các sản phẩm du lịch, dịch vụ đặc sắc của thừa thiên huế - đà nẵng – quảng nam dành cho du khách trong nước: thời gian áp dụng từ nay đến 12/2020 và dịp tết dương lịch gồm với nhiều gói trải nghiệm của các khu điểm du lịch, nhà hàng khách sạn, dịch vụ vận chuyển….với giá ưu đãi, đặc biệt gói combo nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm đẳng cấp tại các resort nghỉ dưỡng biển cao cấp với giá 2.490.000/1 khách bao gồm 02 đêm phòng khách sạn 5sao (danang golden bay, vinpearl condotel riverfront danang, vinpearl resort & spa hội an, vinpearl huế; mường thanh luxury, mường thanh grand, mường thanh luxury sông hàn…..) + vé mb khứ hồi bamboo airways/vna.

Tại huế: du khách sẽ được giảm 50% giá vé tại các điểm di tích thuộc quần thể di tích cố đô huế đến 30/6/2021.

Tại đà nẵng: áp dụng miễn phí 100% vé tham quan từ tháng 1-tháng 6/2021 và giảm 50% vé tham quan đến 31/12/2021 tại danh thắng ngũ hành sơn và các bảo tàng đà nẵng; bảo tàng chăm; bảo tàng mỹ thuật.

Tại Hội An: giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ và làng nghề tại Hội An đến 30/6/2021.

trải nghiệm các gói dịch vụ mice và golf hướng đến các công ty, cơ quan tổ chức tổng kết hay hội nghị, gói chương trình này áp dụng từ tháng 11/2020-2/2021 với các gói dịch vụ mice đẳng cấp và các dịch vụ đi kèm: trải nghiệm dịch vụ mice 2 ngày 01 đêm tại khách sạn 4 sao có tiệc trưa: bao gồm vé mb khứ hồi bamboo airways/ vietnam arilines + 1 đêm phòng tại các khách sạn 4 sao của 3 địa phương, bao gồm ăn sáng + hội nghị nửa ngày bao gồm tea break và tiệc trưa: 2.990.000 đồng/người (áp dụng cho 30-50 người trở lên);

Trải nghiệm dịch vụ mice 2 ngày 01 đêm tại khách sạn 5 sao đẳng cấp: bao gồm vé mb khứ hồi bamboo airways/ vietnam arilines + 1 đêm phòng tại grand merure/vinpearl resort & spa hội an/danang golden bay/furama/naman retreat/sheraton grand/hoiana bao gồm ăn sáng + hội nghị nửa ngày bao gồm tea break: 2.990.000 đồng/người (áp dụng cho 30-50 người trở lên);

Ngoài ra các đơn vị cơ sở lưu trú 4-5 sao của các địa phương với các gói mice hấp dẫn với mức giảm từ 20-40% cũng sẵn sàng phục vụ khách mice;

Trải nghiệm các dịch vụ đi kèm mice: dịch vụ golf; dịch vụ thăm quan; dịch vụ vui chơi về đêm...với giá hấp dẫn;

Trải nghiệm tiệc cưới ưu đãi cho các cặp đôi khi chuẩn bị vào mùa cưới chỉ từ 250.000đ/người bao gồm gói trang trí tiệc cưới, thực đơn, và các ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Chương trình kích cầu du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến nhiều trải nghiệm”: Du khách sẽ có nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị - Ảnh 3.

Bà trương thị hồng hạnh, giám đốc sở du lịch tp đà nẵng: "chúng tôi hy vọng thông qua chương trình kích cầu lần này sẽ thu hút đông đảo du khách đến với miền trung thân yêu...".

"với nỗ lực mang đến cho du khách thật nhiều cảm xúc tươi mới, hạnh phúc và những trải nghiệm thú vị, chúng tôi hy vọng thông qua chương trình kích cầu lần này sẽ thu hút đông đảo du khách đến với miền trung thân yêu. để làm được điều đó tôi đề nghị hiệp hội du lịch 03 địa phương và các doanh nghiệp tiếp tục liên kết chặt chẽ cùng nhau để tổ chức triển khai chương trình kích cầu đạt hiệu quả và ngày càng có thêm nhiều sản phẩm/dịch vụ mới hấp dẫn đưa vào phục vụ du khách. đồng thời rất mong nhận được sự hỗ trợ của hiệp hội du lịch các địa phương, clb lữ hành unesco hà nội, các đơn vị lữ hành của tp hà nội, tp.hcm cùng các địa phương khác trong cả nước", giám đốc sở du lịch đà nẵng trương thị hồng hạnh chia sẻ.

Giám đốc sở du lịch đà nẵng cũng nhấn mạnh, để chương trình kích cầu thành công, đề nghị các doanh nghiệp du lịch, đặc biệt là các doanh nghiệp tham gia chương trình cần nhận thức và thực hiện nghiêm túc 2 nội dung là duy trì thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid-19 tại địa điểm kinh doanh dịch vụ; và cam kết đảm bảo giữ đúng chất lượng dịch vụ, giá cả và các mức ưu đãi đã công bố. sở du lịch từng địa phương sẽ phối hợp với các hiệp hội du lịch tăng cường giám sát và thu thập ý kiến của du khách sau khi tham gia trải nghiệm các gói dịch vụ du lịch để hoàn thiện chương trình và đảm bảo mục tiêu đề ra.

Các chương trình khuyến mãi của hơn 200 doanh nghiệp du lịch từ lữ hành, khách sạn, nhà hàng, mua sắm, spa-massage, đơn vị vận chuyển, tàu du lịch với mức giảm giá sâu từ 20-40% hoặc tặng kèm nhiều dịch vụ của các địa phương hứa hẹn sẽ mang lại các trải nghiệm thú vị cho du khách.

Để đảm bảo chất lượng chương trình, sở du lịch từng địa phương sẽ phối hợp với hiệp hội du lịch tăng cường giám sát và sẽ lấy các ý kiến của du khách sau khi tham gia trải nghiệm các gói dịch vụ du lịch để hoàn thiện chương trình và giám sát thực hiện cam kết của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Chương trình sẽ áp dụng từ nay đến hết tháng 12/2020, sở du lịch/ sở văn hóa, thể thao và du lịch và hiệp hội du lịch các địa phương sẽ tiếp tục tục cập nhật các sản phẩm/dịch vụ kích cầu mới để thông tin đến quý khách. (cập nhật tại website: danangthankyou.com) và sẽ thông tin nhiều chương trình hấp dẫn dịp tết dương lịch và năm mới âm lịch năm 2021. dự kiến chương trình sự kiện đặc sắc sẽ diễn ra vào dịp noel năm mới 2021 như: lễ hội mùa đông diệu kỳ tại bà nà hills; countdown tết dương lịch 2021 do công ty người hâm mộ việt (fansviet) tổ chức; trình diễn pháo hoa chào năm mới tết dương lịch 1/1, hoa khôi du lịch từ tháng 10/2020, chương trình đêm trước giáng sinh và đón giao thừa tại furama resort danang, giải lân sư rồng toàn quốc 2020 (28-31/12/2020) tại huế...

Đức Hoàng

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/chuong-trinh-kich-cau-du-lich-ba-dia-phuong-mot-diem-den-nhieu-trai-nghiem-du-khach-se-co-nhieu-cam-xuc-trai-nghiem-thu-vi-20201125191812337.htm)
 • Mẹ bầu đi du lịch: Tại sao không?

  Mẹ bầu đi du lịch: Tại sao không?
  Mùa hè, các mẹ bầu hoàn toàn có thể đi du lịch để thỏa mãn đam mê của mình. Tuy nhiên để thực sự an toàn, mẹ bầu nên lựa chọn đi du lịch trong tháng thứ tư, năm, sáu của thai kỳ và phải được chuẩn bị một cách cẩn thận.
 • Cảm xúc mùa thu

  Cảm xúc mùa thu
  Đứng ven hồ Ngọc Khánh chờ đón con đi học về. Gió cào trên mặt hồ gợn sóng, lá cây bay nhảy xào xạc, nắng nhuộm vàng những thảm cỏ... Mùa thu đến rồi!
 • Lá thư nhiều cảm xúc của một bà con người dân tộc!

  Lá thư nhiều cảm xúc của một bà con người dân tộc!
  Đọc lá thư, ban biên tập cũng cảm thấy xúc động trước những nét chữ run rẩy, nhiều câu từ còn ngô nghê của một người dân tộc đã có tuổi. Ông đã nhiều lần nhắc tới hai từ “cảm ơn” các bác sĩ, cảm ơn “bác sĩ Bộ Trưởng”.
 • Những phát hiện thú vị về lão hóa

  Những phát hiện thú vị về lão hóa
  Bạn luôn tự hỏi: điều gì có thể diễn ra khi chúng ta già đi? Ðó tất nhiên là quá trình lão hoá, là những biểu hiện nhăn nheo của làn da, sự suy giảm về trí nhớ, tóc bạc,
 • Du lịch nước ngoài cần tiêm loại vắcxin nào?

  Du lịch nước ngoài cần tiêm loại vắcxin nào?
  Hiện nay các đơn vị y tế dự phòng trên toàn quốc thường có đủ các loại vắcxin cần thiết để bảo vệ cho người đi du lịch ra nước ngoài.
 • Gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe thì đến đâu?

  Gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe thì đến đâu?
  Sắp tới Giỗ tổ Hùng Vương được nghỉ lễ 5 ngày, gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe luôn có được không? Còn 1 tháng nữa nhưng tôi phải lên kế hoạch từ bây giờ. Tôi nên đăng ký ở đâu, nhờ Mangyte hướng dẫn giúp. Xin cảm ơn nhiều! (Phúc Vinh - TPHCM)
 • 5 thử nghiệm thú vị về trẻ sơ sinh

  5 thử nghiệm thú vị về trẻ sơ sinh
  Trẻ sơ sinh là những sinh linh bé bỏng đáng yêu nhưng cũng là những đối tượng bí ẩn của khoa học. 5 thử nghiệm dưới đây được xem là độc đáo và thú vị lần đầu tiên được thực hiện ở nhóm đối tượng này.
 • Rối loạn cảm xúc lưỡng cực

  Rối loạn cảm xúc lưỡng cực
  Rối loạn lưỡng cực, còn được biết đến với tên gọi rối loạn cảm xúc lưỡng cực hay bệnh lý hưng-trầm cảm, là một rối loạn của não bộ gây ra những biến đổi bất thường về cảm xúc, sinh lực, mức độ hoạt động và khả năng thực hiện những sinh hoạt thường nhật
 • Sự ảnh hưởng của cảm xúc đến sức khoẻ

  Sự ảnh hưởng của cảm xúc đến sức khoẻ
  Cơ thể phản ứng tùy theo cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Hiện tượng này thường được gọi là sự liên kết giữa thể chất và tinh thần.
 • Du lịch quốc tế: Những lời khuyên giúp giữ gìn sức khỏe

  Du lịch quốc tế: Những lời khuyên giúp giữ gìn sức khỏe
  Bài viết này giới thiệu một số lời khuyên giúp bạn khỏe mạnh và thoải mái khi đi du lịch nước ngoài.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY