Khoa học hôm nay

Clip: Linh dương mẹ bảo vệ con sơ sinh trước báo hoa mai và lợn bướu

Con linh dương mới sinh đang đứng trước hai mối đe dọa nguy hiểm, lợn bướu - loài ăn tạp cực hung hăng và sát thủ tốc độ báo hoa mai.
Mục lục

Ảnh: Cắt từ video.

Ảnh: Cắt từ video.

Một con linh dương con sơ sinh yếu ớt đã bị báo hoa mai để mắt đến, tuy nhiên, khi kẻ ăn thịt vừa đến gần linh dương con thì linh dương mẹ đã xuất hiện để đánh đuổi báo hoa mai chạy đi. tuy nhiên, linh dương con vẫn chưa thoát khỏi mối nguy hiểm vì nó không thể đứng dậy bỏ chạy.

Tồi tệ hơn, một gia đình lợn bướu đã xuất hiện và chúng có thể gây nguy hiểm cho linh dương con vì bản tính hung hăng của mình. quả thực, lợn bướu đã có ý định ăn thịt linh dương sơ sinh! chúng quây quanh con mồi và dùng răng nanh chọc vào nó đến chết.

Linh dương mẹ sau vài tiếng bảo vệ con non cũng phải bất lực trước những kẻ thù háu đói. cuối cùng, phần xác thừa của linh dương con đã thuộc về báo hoa mai.

Video linh dương mẹ cố gắng bảo vệ con khỏi báo hoa mai


1

Theo Hoa Hướng Dương/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/linh-duong-me-bao-ve-con-so-sinh-truoc-bao-hoa-mai-va-lon-buou-ket-cuc-se-ra-sao-82021821493180.htm

Theo Hoa Hướng Dương/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/clip-linh-duong-me-bao-ve-con-so-sinh-truoc-bao-hoa-mai-va-lon-buou/20210219035128188)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY