MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Có 1 kiểu quần âu hack chân dài đỉnh chóp mà Huyền Lizzie thường xuyên diện trong Thương Ngày Nắng Về

Huyền Lizzie luôn tập trung vào kiểu quần âu có thêm đường chiết ly hack chân dài vi diệu.
Mục lục

Không hổ danh là nữ nhân mặc đẹp nhất phim vtv, huyền lizzie lại tiếp tục khiến công chúng mãn nhãn với gu thời trang thanh lịch sang xịn trong "thương ngày nắng về 2". với chiều cao 1m65, cùng vóc dáng thon gọn gợi cảm, huyền lizzie có thể cân mọi style, mọi kiểu trang phục và luôn xuất hiện với vẻ ngoài thời thượng sang chảnh trong mỗi cảnh phim.

Không sở hữu chiều cao như Huyền Lizzie, nàng công sở có thể học ngay những chiêu mix đồ hack chiều cao cực kỳ hiệu nghiệm qua từng set đồ.

Một chi tiết cực kỳ đơn giản nhiều chị em không mấy khi để ý nhưng lại hack chân dài cực kỳ vi diệu, đương nhiên không thể "qua mắt" được Huyền Lizzie.

Quần âu chính là item mà huyền lizzie đặc biệt yêu thích, trang phục của cô trong thương ngày nắng về sang xịn hơn nhờ chính thiết kế mà chị em công sở vẫn diện đi làm mỗi ngày.

Sơ vin gọn gàng cùng áo blouse, mix cùng blazer thắt eo, hai chiêu hack eo thon dáng chuẩn mà huyền lizzie luôn chọn mỗi khi diện đồ đến sở làm. nhưng quan trọng nhất chính là kiểu quần âu cùng chi tiết đắt giá có khả năng kéo dài chân cực đỉnh. đây chính là dáng quần âu mà huyền lizzie ngày nào cũng diện trong thương ngày nắng về.

Để ý kỹ sẽ thấy, huyền lizzie luôn chọn quần âu có đường chiết ly thẳng tắp chạy dọc thân. không kể là quần ống rộng, ống đứng hay quần ống loe... tất cả đều có đường ly dọc thân. đây chính là chi tiết đắt giá nhất của quần âu để ai mặc lên cũng eo thon dáng chuẩn.

Huyền Lizzie

Không phải tự nhiên mà quần âu có thêm đường ly đứng dáng, chiết hết chiều dài của ống quần. Chỉ cần quần có thêm đường ly này là đôi chân của bạn nhìn như thon gọn, dài miên man hơn hẳn. Một chi tiết nhỏ định hình vóc dáng và đôi chân mà chính ra rất ít chị em biết điều này.

Huyền Lizzie

Quần âu với thiết kế cạp cao luôn sẵn trong mình khả năng tôn dáng, hack chân dài đỉnh cao. Chị em nào cũng có sẵn trong đầu suy nghĩ như vậy, nhưng thực tế điều này lại không hiệu nghiệm 100%. Cùng là quần vải ống rộng cạp cao tôn eo thon nhưng có dáng lại kéo dài chân triệt để, nhìn vóc dáng như thon và cao hơn đến cả 5 - 10cm; nhưng cũng có dáng không hề tôn chân chút nào, thậm chí với nhiều người còn dìm chiều cao nếu không chọn đúng kiểu quần âu tôn dáng.

Kiểu quần vải ống rộng thêm đường ly chạy dọc thân không chỉ tăng hiệu ứng chân dài dáng chuẩn còn hoàn thiện nét chỉn chu thời thượng cho trang phục công sở mỗi ngày. muốn mặc đẹp như huyền lizzie không hề khó, chỉ cần chú ý chọn những kiểu quần âu có thêm đường ly dọc thân là chuẩn đẹp.

Những gợi ý quần âu dành cho nàng công sở nếu muốn diện đẹp như huyền lizzie trong phim:

[Box We Buy] - Quần âu ống rộng

[Box We Buy] - Quần ống rộng BeautebyV

[Box We Buy] - Quần ống rộng MOLLYNISTA

Huyền Lizzie

Thiết kế của Newday có giá 455k.

Huyền Lizzie

Mẫu quần âu của Maiimer có giá 450k.

https://afamily.vn/co-1-kieu-quan-au-hack-chan-dai-dinh-chop-ma-huyen-lizzie-thuong-xuyen-dien-trong-thuong-ngay-nang-ve-20220505164133253.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/co-1-kieu-quan-au-hack-chan-dai-dinh-chop-ma-huyen-lizzie-thuong-xuyen-dien-trong-thuong-ngay-nang-ve-20220505164133253.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY