MangYTe

Tâm sự hôm nay

Côn đồ tấn công bệnh viện, uy hiếp y, bác sĩ

Đang cấp cứu cho 2 nạn nhân T*i n*n giao thông thì xuất hiện nhóm thanh niên khoảng 8 người xông vào BV Đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) chửi bới và đuổi y, bác sĩ đi rồi đập phá trang thiết bị trong phòng cấp cứu.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
Vào khoảng 14 giờ 30 ngày 25-1, khi các y bác sĩ tại khoa Ngoại bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đang tiến hành cấp cứu cho 2 nạn nhân, 1 người tên Q. và người kia tên T. (SN 1983, trú tại xã Đức Long, Đức Thọ, Hà Tĩnh), nhập viện vì T*i n*n giao thông. Một lúc sau, bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên chừng 8 người hung hăng xông vào chửi bới om sòm và đuổi các y, bác sĩ đi.

Sau khi đã đập nát 1 cáng cứu thương, phá hỏng 1 tủ thuộc và đập vỡ 1 cánh cửa phòng cấp cứu, nhóm đối tượng trên đưa nạn nhân sang phòng khám Bình An (đối diện bệnh viện) để chữa trị.

Khi thấy sự có mặt của lực lượng công an, nhóm thanh niên đã bỏ đi và vứt lại 2 chiếc xe máy ngay cổng bệnh viện.

Được biết, nhóm đối tượng này đã đưa 2 nạn nhân trên vào viện khi T*i n*n xảy ra. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà sau đó quay lại đập phá bệnh viện.

Cũng ở bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, vào lúc khoảng 2 giờ ngày 23-1, tại Khoa hồi sức cấp cứu, một nhóm người ở xã Đức An (Đức Thọ) sau khi đưa người nhà vào viện cấp cứu liền quay sang tấn công khiến y bác sĩ phải bỏ chạy tán loạn.

Rất may không có sự thiệt hại về người và tài sản.

Tình trạng trên không chỉ xảy ra ở Khoa ngoại, Khoa hồi sức cấp cứu mà ngay ở cả Khoa nhi trước đó cũng đã xảy ra nhiều lần.

Bác sỹ Nguyễn Trọng Lý, Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ cho biết: "Việc côn đồ liên tục tấn công vào bệnh viện đang khiến cho đội ngũ các y, bác sỹ và bệnh nhân điều trị tại đây hết sức lo lắng, bất an. Ban lãnh đạo bệnh viện đã họp và quyết định tăng cường thêm lực lượng bảo vệ để như đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và các y, bác sỹ".

Hiện vụ việc trên đang được công an huyện Đức Thọ vào cuộc điều tra.

Theo Người Lao động

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-con-do-tan-cong-benh-vien-uy-hiep-y-bac-si-8417.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY