MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Con gái đến giờ này vẫn độc thân: Mỗi ngày ở giữa ranh giới nghỉ ngơi và công việc, nuôi chó mèo để bớt cô đơn, mặc đồ ngủ khi ra ngoài đổ rác

Những người họ thích không thèm nhìn họ, những người thích họ họ không ưng...
Mục lục

"Vì sao ngày này nhiều cô gái chọn độc thân?" - Khi bạn bắt gặp topic này ở bất cứ đâu thì cũng nhận được vô số lí do như: phụ nữ độc lập cũng sống đủ tốt, không cần đàn ông; cuộc sống hôn nhân chẳng đẹp như mơ mộng;...

Đàn ông có vẻ như chẳng quá quan trọng trọng hạnh phúc của một cô gái.

Có lẽ đây là phần nhiều lí do tại sao phụ nữ độc thân, nhưng liệu có phải là lí do cốt yếu khiến hầu hết họ chọn cách ở một mình? Cũng không hẳn như vậy, là một cô gái, tôi muốn nói với bạn rằng con gái ai cũng khao khát tình yêu và hôn nhân, và độc thân không phải là lựa chọn của họ, mà đó là phương sách cuối cùng. Họ muốn yêu, nhưng độc thân đã chọn họ.

Con gái đến giờ này vẫn độc thân: Mỗi ngày ở giữa ranh giới nghỉ ngơi và công việc, nuôi chó mèo để bớt cô đơn, mặc đồ ngủ khi ra ngoài đổ rác - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Một số người phản đối quan điểm này rằng: Tôi chỉ thích độc thân, còn hơn hai người mà cứ như một mình.

Bạn đừng tự lừa mình, là con người, vốn dĩ đều thích sống theo nhóm; đó là điểm đầu tiên.

Thứ hai, phụ nữ xét về thể chất, yếu hơn nam giới rất nhiều. Tôi không tin rằng khi bạn mang vác những vật nặng, bạn chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu như có một ai giúp bạn. Đừng nói với tôi rằng, người bạn nghĩ đến đầu tiên là bố. Chà, điều mà một cô gái bình thường thường nghĩ sẽ là nếu cô ấy có một anh bạn trai có thể làm những điều này cho mình.

Thứ ba, nhìn thấy vẻ hạnh phúc và ngọt ngào của những người có người yêu xung quanh, bạn không thấy có chút ghen tị, hâm mộ nào sao? Nếu Lee MinHo, HyunBin hết lòng vì bạn, yêu bạn đến ch*t đi sống lại, liệu bạn có thờ ơ với tình yêu không?

Đừng tự dối lòng rằng: Bản thân tốt nhất khi ở một mình. Nếu bạn có thể chọn một chàng hoàng tử y như mẫu hình lý tưởng, thật quyến rũ và tài giỏi, ai lại muốn độc thân, ai lại muốn cứ mãi một mình?

Phụ nữ xem độc thân là phương sách cuối cùng, vì sao? Những người họ thích không thèm nhìn họ, những người thích họ họ không ưng.

Con gái đến giờ này vẫn độc thân: Mỗi ngày ở giữa ranh giới nghỉ ngơi và công việc, nuôi chó mèo để bớt cô đơn, mặc đồ ngủ khi ra ngoài đổ rác - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Thực tế của cuộc sống độc thân là như nào? Ngày qua ngày, một mình, ở giữa ranh giới giữa nghỉ ngơi và công việc. Một số người nuôi chó mèo để bớt cảm thấy cô đơn, cuối tuần hầu hết đều ngủ nướng, họ vẫn mặc đồ ngủ khi ra ngoài đổ rác, căn phòng bừa bộn nhưng bạn đã quen.

Có nhiều cô gái hơn 30 tuổi vẫn một thân một mình, trong mắt họ, tôi có thể thấy được khao khát tình yêu mộng mơ, không ai cố tình bạc đãi chính mình; họ bị mắc kẹt trong tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Họ chưa thử được cảm giác ngọt ngào của tình yêu, nhiều người nói rằng điều khiến họ khó nghĩ nhất bây giờ chính là vấn đề hôn nhân, gia đình thúc giục, bạn bè con cái đầy nhà, họ cũng muốn tìm một người bạn đời phù hợp để kết hôn nhưng không tìm được.

Một người được giáo dục cao cuối cùng cũng sẽ trở nên mê tín khi độc thân quá lâu. Họ chẳng còn cách nào khác nữa, những bà mẹ, người dì còn bày thật nhiều miếu chùa, cái nào cầu duyên thiêng hơn, thậm chí, đi hết.

Độc thân, dù tốt đến đâu cũng không phải là suy nghĩ đầu tiên bạn nên nghĩ đến mà hãy là lựa chọn cuối cùng. Thay vì tự an ủi bản thân khi bạn còn độc thân: "Thật tuyệt khi ở một mình", tốt hơn bạn nên mạnh dạn nói rằng: Tôi không muốn độc thân, tôi muốn yêu.

Ảnh: Pinterest

Theo Báo dân sinh

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/con-gai-den-gio-nay-van-doc-than-moi-ngay-o-giua-ranh-gioi-nghi-ngoi-va-cong-viec-nuoi-cho-meo-de-bot-co-don-mac-do-ngu-khi-ra-ngoai-do-rac-20200830200534569.chn#mingid_comments_content)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY