MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Con gái khoe món quà do người lạ mặt tặng, mở ra xem mà chân tay tôi run lẩy bẩy

Tôi hốt hoảng hỏi con món quà do ai tặng. Con chỉ nói là một người đàn ông lạ mặt, lần đầu tiên con gặp.
Mục lục

7 năm trước, tôi phát hiện mình có thai với bạn trai. Nhưng khi tôi nói cho anh ta biết, anh ta lại tìm cách chối bỏ đứa bé với lý do mình chưa có nhà, có xe, chưa thể lo cho tôi một cuộc sống tốt nhất. Lý do nghe thì nhân đạo, văn minh nhưng thật ra là anh ta muốn chia tay, để tôi không sinh em bé ra, làm vướng chân anh ta. Vì thương con, tôi xin nghỉ làm ở công ty cũ, chuyển đến nơi khác sống và sinh con một mình.

Đó là những ngày tháng khổ cực, vất vả nhất trong cuộc đời tôi. mẹ và chị gái tôi chỉ biết chuyện khi bệnh viện gọi điện thông báo cho người nhà. mẹ tôi khóc ròng, ôm lấy cháu mà không nỡ trách cứ con gái. chị tôi thanh toán tiền viện phí và chăm sóc tôi ở cữ 1 tháng đầu tiên. nhờ sự đùm bọc của gia đình mà tinh thần tôi nhẹ nhàng hơn. khi con tròn 6 tháng tuổi, tôi đưa con đến thành phố, gửi con cho một người phụ nữ lớn tuổi trong khu trọ và tiếp tục đi làm.

Con hớn hở khoe món quà mà tay chân tôi run rẩy. (Ảnh minh họa)
Con hớn hở khoe món quà mà tay chân tôi run rẩy. (Ảnh minh họa)

Hiện tại, nhờ không ngừng nỗ lực, tiết kiệm nên tôi đã xây được căn nhà nhỏ ở quê, cách nhà bố mẹ ruột 5km. Mảnh đất tôi xây nhà do vợ chồng chị gái mua cho chứ tôi không đủ tài chính để mua. Thế nên, tôi biết ơn bố mẹ, biết ơn anh chị nhiều lắm. Trong thâm tâm, tôi chỉ mong bản thân mạnh khỏe để đi làm nuôi con, chứ tôi chưa từng nghĩ đến việc gặp lại người cũ.

Hôm qua, tôi đến trường đón con về. Con đưa cho tôi một món quà nhỏ, tâm trạng con bé hớn hở, vui vẻ lắm. Tôi hỏi quà do ai tặng, con nói là đang đứng chờ mẹ ở cổng trường thì một người đàn ông lạ mặt đến đưa cho con, lần đầu tiên con gặp nhưng người đó nói chuyện rất dịu dàng và con cảm thấy quý mến. Người đó đưa quà cho con, còn hỏi con thích gì để lần sau mua cho con.

Tôi sửng sốt với những gì con nói. Vội vã mở hộp quà, tôi bàng hoàng khi thấy bên trong là một sợi dây chuyền vàng và 1 chiếc nhẫn bạc. Sợi dây chuyền vàng mỏng, nhỏ như là tặng cho con gái. Còn chiếc nhẫn bạc, chỉ nhìn thôi, tôi đã run lẩy bẩy. Đó chính là chiếc nhẫn cặp hồi tôi và người cũ còn yêu nhau. Giờ anh ta đưa lại cho con gái, giống như muốn báo cho tôi biết rằng anh ta đã tìm được con và muốn nhận con.

Tôi ôm lấy con, dặn dò con đừng bao giờ gặp người đàn ông đó nữa thì con bé lại hỏi: "Người đó nói là bố của con, con thích có bố quá". Trái tim tôi như bị ai bóp nghẹt, đau đớn khôn xiết. Nếu người cũ chính thức tìm đến nhà, mong muốn nhận con, tôi phải làm sao mới đúng đây?

1

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/con-gai-khoe-mon-qua-do-nguoi-la-mat-tang-mo-ra-xem-ma-chan-tay-toi-run-lay-bay-d305895.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/con-gai-khoe-mon-qua-do-nguoi-la-mat-tang-mo-ra-xem-ma-chan-tay-toi-run-lay-bay/20240325104129895)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

 • Tôi muốn tìm dịch vụ chăm sóc người bệnh thì đến đâu?
  Người nhà tôi không may mới bị T*i n*n giao thông, phải nằm viện khoảng 2 tuần. Vợ chồng tôi thì bận đi làm, công việc cuối năm rất nhiều. Suy đi tính lại, tôi thấy phải thuê người chăm sóc mẹ là giải pháp tốt nhất lúc này (mặc dù biết là tự tay mình chăm sóc vẫn tốt hơn). Nhờ các bác sĩ chỉ giúp nơi nào có dịch vụ chăm sóc người bệnh? Tôi muốn tìm một người cẩn thận và nhiệt tình. Mong câu trả lời từ mangyte.vn! (Nhật Tân - nguyennhat…@yahoo.com)
 • Liệu pháp dinh dưỡng trong chăm sóc ung thư
  Các liệu pháp dinh dưỡng giúp bệnh nhân ung thư cải thiện, duy trì chất lượng cuộc sống và tăng khả năng hồi phục bệnh.
 • Những loại chăm sóc dinh dưỡng
  Việc ăn uống bằng miệng luôn là tốt nhất nếu có thể. Tuy nhiên, một số bệnh nhân có thể không có đủ dinh dưỡng qua đường miệng vì các vấn đề liên quan đến bệnh ung thư hoặc việc điều trị ung thư. Một số loại Thu*c giúp tăng cảm giác thèm ăn có thể được sử dụng.
 • Cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc bệnh nhân
  Theo ghi nhận của Hiệp hội về Lão hóa, khoảng hai phần ba những người chăm sóc bệnh nhân vẫn phải làm việc bên ngoài. Hãy cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc bệnh nhân.
 • Chăm sóc người thân bị Sa sút trí tuệ
  Nếu người thân của bạn vẫn còn trong giai đoạn đầu của bệnh sa sút trí tuệ, có thể họ chưa cần nhiều sự chăm sóc. Điều tốt nhất bạn có thể làm ở giai đoạn này là tìm hiểu về bệnh sa sút trí tuệ.
 • Bảo hiểm y tế hộ gia đình Dân có chịu thiệt
  Thay vì bán thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) riêng lẻ, nay người dân muốn mua BHYT phải mua theo hộ gia đình.
 • Tình yêu không trọn vẹn nếu thiếu chuyện ấy
  Một mối quan hệ không thể thiếu yếu tố T*nh d*c, trên thực tế nó cũng quan trọng không kém sự tin tưởng hay giao tiếp giữa hai người.
 • Kế hoạch hoá gia đình bằng các phương pháp tự nhiên
  Kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên là phương pháp xác định thời điểm có thể quan hệ T*nh d*c mà không thể có thai
 • Chăm sóc răng cho trẻ
  Răng của trẻ bắt đầu phát triển dưới nướu trước cả khi chúng ta có thể nhìn thấy. Khoảng 6 tháng sau khi trẻ sinh ra, bạn có thể nhìn thấy chiếc răng đầu tiên. Đó chỉ mới là bước khởi đầu cho những nụ cười sẽ đi theo suốt cả đời người.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY