MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Công đoàn Giáo dục Việt Nam mang quà Tết cho thầy trò Đất Mũi

GDTĐ - Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã đến thăm và trao quà Tết cho các thầy, cô giáo tại vùng Đất Mũi - Cà Mau trước thềm năm mới Tân Sửu 2021.
Mục lục

Công đoàn Giáo dục Việt Nam thăm, tặng quà cô trò Trường Mẫu giáo xã Đất Mũi. Công đoàn Giáo dục Việt Nam thăm, tặng quà cô trò Trường Mẫu giáo xã Đất Mũi.

Ngày 25/1, đoàn công tác do ông vũ minh đức, chủ tịch công đoàn giáo dục việt nam làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà phòng gd&đt, liên đoàn lao động huyện ngọc hiển (cà mau). đồng thời, cán bộ nhà giáo và người lao động cũng có phần quà tặng giáo viên, học sinh tại 5 điểm trường tại đất mũi gồm: trường tiểu học 1, 2, 3 đất mũi; trường thcs đất mũi và trường mẫu giáo xã đất mũi.

Chủ tịch công đoàn giáo dục việt nam vũ minh đức đã trao những phần quà và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, lãnh đạo, giáo viên các trường. đồng thời biểu dương những thành tích mà các trường đã đạt được trong những năm qua, nhất là trong hoạt động dạy - học và chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho đội ngũ cán bộ, giáo viên.

Đại diện công đoàn giáo dục việt nam cũng mong muốn lãnh đạo ubnd; liên đoàn lao động và phòng gd&đt huyện cần tiếp tục quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho đội ngũ giáo viên. tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực hướng đến hỗ trợ, giúp đỡ những giáo viên có hoàn cảnh khó khăn để họ yên tâm công tác, gắn bó với công việc.

Dịp này, đoàn công tác công đoàn giáo dục việt nam tặng quà cho 150 giáo viên tổng giá trị 150 triệu đồng cùng hộp quà tết trị giá 200 ngàn đồng/giáo viên. ngoài ra, các trường nói trên được nhận thêm 1 hộp quà mang đậm hương vị miền bắc, trị giá 1 triệu đồng/hộp. tổng giá trị các phần quà gần 200 triệu đồng…

Một số hình ảnh đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam:

ÔngVũ Minh Đức trao quà Tết cho đại diện Trường THCS Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, Cà Mau).Các thầy, cô giáo nhận phần quà Tết.Học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà và học bổng.Các mạnh thường quân động viên, trao quà đến các em học sinh.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/cong-doan-giao-duc-viet-nam-mang-qua-tet-cho-thay-tro-dat-mui-5vchNkLMR.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY