MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Cùng cosplay Marilyn Monroe, “nữ thần lai” Nancy toả sáng nhưng lại diện váy nhăn nhúm hơn hẳn Chi Pu

Dù vậy, thần thái và nhan sắc của Nancy lẫn Chi Pu đều rất xuất sắc.
Mục lục

Marilyn Monroe mãi luôn là biểu tượng của sự sexy và là nguồn cảm hứng cho hoá trang của các sao trong các mùa Halloween hay trong các bộ phim nổi tiếng. Không khó để kể tên những người đẹp Hollywood đã từng diện chiếc váy hồng kinh điển và bộ tóc vàng óng ả này.

Halloween năm nay, tới lượt Nancy (Momoland) hoá thân vào huyền thoại Marilyn Monroe. Cô vốn sở hữu vẻ đẹp lai, cộng thêm việc giảm cân thành công nên cũng cực kì hợp với hình ảnh gợi cảm này.

Trùng hợp làm sao, vào mùa Wechoice năm trước, Chi Pu cũng "quét sạch" thảm đỏ khi tái hiện hình ảnh của Marilyn Monroe. Có điều, trang phục của Chi Pu lại có phần chỉn chu hơn hẳn mỹ nhân xứ kim chi.

Còn bạn, bạn thấy ai xuất sắc hơn?

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/cung-cosplay-marilyn-monroe-nu-than-lai-nancy-toa-sang-nhung-lai-dien-vay-nhan-nhum-hon-han-chi-pu-20201031150921954.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY