MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Cùng diện áo crop top nhưng Bích Phương ngầu hơn hẳn Ninh Dương Lan Ngọc nhờ bộ vuốt màu bạc

Cả hai người đẹp đều có cách mix đồ khá ấn tượng.
Mục lục

Chuyện "đụng hàng" là chuyên như cơm bữa trong showbiz việt. có trường hợp nhìn vào là phân định được ai mix đồ cao tay hơn ai, có trường hợp lại "kẻ tám lạng người nửa cân" khiến khán giả khó mà phân định. đơn cử như lần diện chung 1 chiếc áo croptop mới đây của

Trong khi đó Ninh Dương Lan Ngọc lại nữ tính hơn với mái tóc dài uốn xoăn, cô nàng mix áo crop top cùng chân váy màu đen và chọn phụ kiện túi xách làm điểm nhấn. Tuy nhiên cách mix của Lan Ngọc lại có phần "nhạt" hơn Bích Phương, cùng với đó phụ kiện mà cô chọn hơi chìm chứ không giúp làm nổi bật set đồ.


Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/cung-dien-ao-crop-top-nhung-bich-phuong-ngau-hon-han-ninh-duong-lan-ngoc-nho-bo-vuot-mau-bac-20200617144737346.chn)
1 Tiếp »