MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Đã bị đối xử bất công thì chớ, Jennie còn bị stylist dí cho bộ cánh già nua, mờ nhạt nhất từ trước tới nay

Trang phục mà Jennie mặc ở sự kiện mới bị đánh già vừa già vừa mờ nhạt hơn hẳn những thành viên còn lại.
Mục lục

Vào tối ngày 14/1 vừa qua, 4 cô nàng black pink đã có mặt tại indonesia để tham dự sự kiện của một thương hiệu điện tử. tuy nhiên sự kiện lần này lại khiến nhiều blink tức điên vì nghi vấn jennie bị đối xử bất công, ngoài ra, mà cô diện cũng có phần nhạt nhòa, già nua hơn hẳn 3 thành viên còn lại.

Dự sự kiện mới, cả 4 cô nàng black pink đều diện trang phục sắc đen tối màu, tuy nhiên của jennie có phần kém nổi bật hơn cả.

Trong khi jisoo diện áo thun trắng, lisa diện thêm ánh kim, rosé diện áo có phần tay vải voan bồng bềnh thì bộ đồ của jennie chỉ là áo khoác đen trông khá mờ nhạt.

Jennie hoàn toàn mờ nhạt khi đứng cùng các thành viên và những khách mời khác của sự kiện lần này.

Mẫu áo với phần cổ vuông cũng khiến Jennie trông "dừ" hơn khá nhiều.

Nhiều fan lên tiếng bất bình với stylist của Black Pink lần này.

"sao có thể makeup cho jennie mờ nhạt như vậy? tôi dám chắc của jennie còn đẹp hơn cả hình ảnh bộ đồ và makeup cô ấy diện đến sự kiện lần này".

Được biết Jennie đã diện áo blazer của Alessandra Rich, mix cùng phụ kiện của Chanel và WG.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/da-bi-doi-xu-bat-cong-thi-cho-jennie-con-bi-stylist-di-cho-bo-canh-gia-nua-mo-nhat-nhat-tu-truoc-toi-nay-20200116002654493.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY