Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Đắk Lắk: Sẽ bêu tên các nơi làm đẹp không an toàn

Chiều 19/12, thông tin từ Sở Y tế Đắk Lắk cho biết, vừa ban hành văn bản đề nghị UBND thành phố, thị xã, huyện, lập đoàn kiểm tra đồng loạt các loại hình dịch vụ sức khỏe như: Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ, Spa, dịch vụ thẩm mỹ, mát xa…; xử lý nghiêm các sai phạm.
Mục lục
Cuối năm, nhiều người có nhu cầu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh Minh họa Cuối năm, nhiều người có nhu cầu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh Minh họa

Để chấn chỉnh, xử lý những trường hợp trên, sở y tế đề nghị ubnd tp buôn ma thuột thành lập đoàn liên ngành kiểm tra; kịp thời chấn chỉnh, xử lý dứt điểm các sai phạm. sở này cũng đề nghị chính quyền thành phố tăng cường truyền thông để người dân tránh xa các dịch vụ làm đẹp không an toàn, các cơ sở hành nghề không có chuyên môn…

Đối với các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh, sở y tế yêu cầu phối hợp ngành y tế kiểm tra, xử lý các cá nhân cung cấp dịch vụ y tế nhưng không có giấy phép hành nghề (đối với những dịch vụ yêu cầu có giấy phép); kiểm tra tình hình hoạt động của những cơ sở đã được cấp phép để chấn chỉnh những sai phạm nếu có. thanh tra sở y tế chủ động, phối hợp các cơ quan chức năng tổ chức kiểm tra, xử lý những cá nhân, tổ chức hành nghề vi phạm quy định.

Huỳnh Thủy

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/xa-hoi/dak-lak-se-beu-ten-cac-noi-lam-dep-khong-an-toan-1766513.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY