MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Đàn bà sau ly hôn cứ LƠ đi mà sống, chỉ cần để tâm đúng 4 điều này là đủ

Người đàn bà sau ly hôn chỉ cần bản thân hạnh phúc, bình an là được, đừng để tâm đến miệng lưỡi thiên hạ làm gì cho cực thân, rước bất hạnh cho mình.
Mục lục

Dưới đây là những điều đàn bà sau ly hôn cần quan tâm, không phải miệng lưỡi người đời, cũng chẳng phải những nỗi đau trong quá khứ.

Yêu thương bản thân

Người đàn bà sau đổ vỡ không cần phải quan tâm đến miệng lưỡi của thiên hạ nói gì về mình. bạn chỉ cần quan tâm đến bản thân, yêu thương mình mỗi ngày là được. vì sau những tổn thương, bạn đã mang một trái tim không lành lặn thì đừng xát thêm muối vào nữa.

dan ba sau ly hon 1

Hãy lơ đi mà sống cuộc đời mình mong muốn. không có người đàn ông tệ bạc bên cạnh, nhất định phải sống thật tốt. phải cố gắng hết mình để hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc đời này.

Con cái và cha mẹ

Sau ly hôn, có hai thứ giá trị phụ nữ phải giữ thật chặt và bảo vệ thật kỹ đó là cha mẹ và con cái. Bạn phải phụng dưỡng người sinh ra mình và một lòng một dạ bảo vệ, che chở người mình sinh ra.

dan ba sau ly hon 2

Cuộc đời phụ nữ phải biết trân trọng những gì mình đang có. Hãy biết yêu thương và trân trọng món quà vô giá mà ông trời đã ban cho mình. Tổn thương nhiều rồi, bây giờ hãy hạnh phúc bên người thân yêu của mình thôi.

Công việc, nguồn thu nhập

dan ba sau ly hon 3

Công việc sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống sau những tổn thương. Nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp bạn có cuộc sống đủ đầy và là nguồn động lực giúp bạn sống tốt hơn. Thế nên đừng vội nản lòng mà buông xuôi mọi thứ, khóc đủ rồi thì hãy tự lau nước mắt, đứng dậy và tiếp tục bước đi trên con đường mà mình đã chọn. Đừng vì những vấp ngã trong quá khứ mà vội từ bỏ cuộc sống hạnh phúc đang đợi chờ mình phía trước.

Bản thân có vui không?

Những chuyện trong quá khứ đã làm bạn không vui, hãy khóc thật to rồi đứng dậy bước tiếp. Vì khi người đó rời bỏ bạn, trái đất này vẫn quay, thế giới này vẫn tiếp tục. Không vì bạn mà dừng lại, không vì bạn đau buồn mà tiếc thương.

dan ba sau ly hon 4

Thế nên hãy bỏ đi những chuyện buồn mà vui sống, cuộc sống ngắn ngủi đừng tự làm khó bản thân. Đừng chìm đắm trong bất hạnh cả đời không dứt ra được.  

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dan-ba-sau-ly-hon-cu-lo-di-ma-song-chi-can-de-tam-dung-4-dieu-nay-la-du-392512.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dan-ba-sau-ly-hon-cu-lo-di-ma-song-chi-can-de-tam-dung-4-dieu-nay-la-du-392512.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/dan-ba-sau-ly-hon-cu-lo-di-ma-song-chi-can-de-tam-dung-4-dieu-nay-la-du-392512)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY