MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Dàn mỹ nhân chân không dài của Kbiz cực sủng 3 mẫu quần sau, diện lên sành điệu và dáng cao ráo hơn bao nhiêu

Mấy chị em sở hữu chiều cao khiêm tốn cũng nên ghim 3 mẫu quần sau đây ngay.
Mục lục

Giới nghệ sĩ xứ Hàn luôn khiến công chúng xuýt xoa với style đời thường sành điệu, hút mắt mà cũng rất đơn giản, dễ học. Và chính vì họ mặc đến vậy nên không nhiều người để ý rằng, Kbiz cũng đầy rẫy những mỹ nhân sở hữu chiều cao khiêm tốn, chỉ loanh quanh 1m60 hoặc thấp hơn. Nhưng như thế lại hay bởi chỉ cần ngắm nhìn họ, các nàng sẽ biết được những items phù hợp với vóc người thấp bé, ví như 3 kiểu quần sau đây chẳng hạn.

1. Quần skinny jeans

Quần skinny jeans có thể không giỏi giấu nhược điểm chân to nhưng item này lại rất được việc trong khoản cải thiện chiều cao, nếu bạn sở hữu đôi chân đủ thon thả nhưng vóc dáng không được cao ráo cho lắm.

Lý do là bởi, quần skinny jeans sẽ tạo cảm giác gọn gàng, chỉn chu và ngay cả khi bạn kết hợp với áo rộng rãi, không sơ vin và chỉ đi giày bệt, vóc dáng vẫn không bị dìm, trái lại còn thêm phần cao ráo.

Gợi ý nơi mua: Kido Since 2011

2. Quần ống đứng

Giống như quần skinny jeans, quần ống đứng cũng tạo vẻ gọn gàng cho tổng thể trang phục. Thêm một ưu điểm nữa của quần ống đứng, đó là item này sẽ giúp giấu nhẹm những nhược điểm như: chân cong, bắp chân to hay đùi kém thon… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là nên chọn những chiếc quần ống đứng có độ dài đến mắt cá chân để đảm bảo, phần thân dưới không bị tù túng; có như thế, chiều cao mới được "hack" hiệu nghiệm.

Gợi ý nơi mua: Soda Pop

3. Quần ống rộng

Quần ống rộng có quá nhiều điểm tốt, xứng đáng để chị em bổ sung thật nhiều cho tủ đồ. Kiểu quần này diện lên thoải mái, phóng khoáng và siêu thời thượng. Đối với "team nấm lùn", quần ống rộng lại càng thêm hữu ích vì item này có khả năng kéo chân dài hơn, đặc biệt là khi bạn sơ vin hoặc mix với áo dáng lửng. Bật mí thêm là nếu bắt cặp quần ống rộng với giày cao gót, cặp chân của bạn còn có thể đạt ngưỡng dài tới nách.

Gợi ý nơi mua: Happy Zoo Store

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dan-my-nhan-chan-khong-dai-cua-kbiz-cuc-sung-3-mau-quan-sau-dien-len-sanh-dieu-va-dang-cao-rao-hon-bao-nhieu-2020072821504612.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY