MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Dàn mỹ nhân Twice cân hết mọi trang phục bình dân khó cảm, hóa ra công lao là nhờ stylist đã biến tấu quá tài tình

Nhờ công biến tấu hay ho của stylist mà Twice đã có được những bộ cánh hay ho, ấn tượng.
Mục lục

Trong màn comeback với ca khúc more&more mới đây, twice liên tục nhận được mưa lời khen vì cả nhan sắc lẫn style thăng hạng. dù style lần này khá khó chơi với tạo hình khá màu mè, khó cảm nhưng 9 cô nàng của twice vẫn "cân đẹp" khiến bao người khen ngợi.

Bên cạnh khoản tóc tai hay makeup thì trang phục của dàn mỹ nhân twice cũng ưng mắt vô cùng. thậm chí nhiều món đồ bình dân hay họa tiết màu mè cũng chẳng thể làm khó các cô nàng. và công lao lớn chính là nhờ khả năng biến tầu tài tình hay ho của stylist.

từ những hình ảnh teaser, hình trong mv đã nhận được nhiều lời khen, đến khi trình diễn thực tế, twice lại khiến không ít người mê mẩn với style cá tính thú vị như những cô gái bohemian phóng khoáng.

Trang phục lần này đều là những bộ cánh màu sắc sặc sỡ, họa tiết bắt mắt, nếu không khéo diện thì người mặc sẽ rất dễ bị "dừ" hoặc xỉn da.

Nhưng 9 cô nàng của Twice vẫn có thể cân đẹp và ưng mắt khiến dân tình ngắm mãi không chán.

đầu tiên phải kể đến mẫu váy bình dân của zara mà momo đã diện. dáng váy dài với họa tiết tối màu khi qua bàn tay của stylist đã được cắt xén thành crop top trẻ trung, lại khéo tôn vòng 2 nhỏ nhắn. mẫu quần của etro cũng được tái chế thành quần short năng động hơn hẳn.

Mẫu áo của Tzuyu vốn có thiết kế gốc khá dừ và dìm dáng nhưng việc cắt xén thành crop top đã giúp cô trông năng động hơn hẳn.

Mẫu áo khoác của Etro cũng được cắt xén thành áo crop top vừa màu mè hút mắt mà vẫn đảm bảo điểm trẻ trung cho Momo.

chúng ta phải dành một tràng pháo tay cho stylist khi cắt xén áo cho minan, dù chỉ là biến tấu nho nhỏ với phần dây tua rua nhưng việc cắt theo hình sole giúp thiết kế này không hay ho hơn hẳn.

Với Chaeyoungm việc cắt váy thành crop top cũng giúp cô có hình ảnh trẻ trung, đồng bộ với các cô nàng khác trong nhóm.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dan-my-nhan-twice-can-het-moi-trang-phuc-binh-dan-kho-cam-hoa-ra-cong-lao-la-nho-stylist-da-bien-tau-qua-tai-tinh-20200608130152972.chn)
Từ khóa: TWICEthời trang

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY