MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đây chính là loại nước nên uống ngay sau khi thức dậy

(MangYTe) - Đây chính là loại nước nên uống ngay sau khi thức dậy, vừa tốt cho da lại giúp thanh lọc cơ thể, mà ai cũng nên biết.
Mục lục

Nước lọc, nước chanh, trà xanh, trà gừng là những loại đồ uống bạn nên tiêu thụ ngay sau khi thức dậy sẽ thải độc tố, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Nước lọc: theo boldsky, đồ uống tốt nhất để bắt đầu một ngày mới vẫn là nước lọc. nó sẽ tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể tới 25%, đồng thời tố hiệu quả. bạn nên cố gắng uống ít nhất 500 ml nước hoặc nhiều hơn nếu có thể.

Ảnh minh họa.

Nước chanh: Uống vào buổi sáng cung cấp cho bạn nhiều loại vitamin, khoáng chất và năng lượng. Nó giúp làm dịu cơ bắp và khớp xương, hỗ trợ gan hoạt động để giải độc, điều hòa nhu động ruột và tăng cường tiêu hóa. Bên cạnh đó, nó giúp làm sạch da và ngăn ngừa lão hóa.

Nước tỏi: Đập dập một vài tép tỏi rồi pha vào một cốc nước, uống khi dạ dày trống rỗng. Với tính chất dược liệu và kháng khuẩn, nước tỏi sẽ giúp tăng cường lưu thông máu sau một đêm dài.

Nước nghệ: thêm một nhúm bột nghệ vào cốc nước ấm và uống vào buổi sáng khi đói. chất chống oxy hóa và đặc tính chống ung thư trong nghệ hoạt động tốt nhất vào thời điểm này. nó cũng giảm thiểu mức độ cholesterol và giảm viêm trong cơ thể.

Trà gừng: giàu vitamin c và magiê, cùng các đặc tính chống viêm, một tách trà gừng nóng buổi sáng sẽ giúp tăng cường lưu thông máu và tiêu hóa, làm giảm căng thẳng và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Nước ép rau xanh: đồ uống này là cách tốt nhất để nuôi dưỡng cơ thể với vitamin và khoáng chất trong các loại rau màu xanh lá.

Theo Ngọc Lê/Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/day-chinh-la-loai-nuoc-nen-uong-ngay-sau-khi-thuc-day-search/?id=154476

Theo Ngọc Lê/Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/day-chinh-la-loai-nuoc-nen-uong-ngay-sau-khi-thuc-day/20210125090308771)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY