Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đi làm xa 4 năm, chàng trai bất ngờ hay tin bạn gái đi lấy chồng, ngày cưới cũng đàng hoàng đến dự nhưng lại làm hành động khiến ai nấy bất ngờ

Tình cảnh của chàng trai đúng là trớ trêu quá, người yêu đi lấy chồng thì còn nỗi đau nào hơn.
Mục lục

"Tại sao yêu nhau không đến được với nhau", một câu nói trong lời bài hát nào đó dường như đã nói hộ tấm lòng của không biết bao nhiêu cặp đôi gặp phải hoàn cảnh trớ trêu không đi đến hôn nhân. Nhất là khi chưa kịp nói lời chia tay mà một trong hai người đã tìm được người yêu mới thì người trong cuộc hẳn sẽ phải rất đau khổ, đến mức có thể ngất lịm đi được.

Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một chàng trai mắt mũi đỏ hoe được giới thiệu là đang đi đám cưới bạn gái yêu xa 4 năm. người đăng video cho biết: "4 năm đổ ra sông ra biển hết. thằng bạn đi làm xa về thì người yêu đi lấy chồng, từ lúc được mời cưới đến lúc dự đám cưới không lúc nào là mắt nó không rưng rưng.

Đã bảo đừng đi rồi cuối cùng vẫn đi để chứng kiến người con gái mình từng yêu sẽ hạnh phúc thế nào. 4 năm, cuối cùng bỏ đi hết".

Đi làm xa 4 năm, chàng trai bất ngờ hay tin bạn gái đi lấy chồng, ngày cưới cũng đàng hoàng đến dự nhưng lại làm hành động khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 1.

Đôi mắt đỏ hoe báo hiệu một tâm trạng đang rất buồn.

Mặt anh chàng trong ảnh nhìn rất buồn bã. Có thể nói, bất cứ ai khi ở trong hoàn cảnh này thì chắc chắn cũng đều không thể kiếm chế được cảm xúc của bản thân đâu. Việc nhìn thấy người con gái mình yêu thương tay trong tay hạnh phúc bên người khác quả thật là không dễ chút nào. Trong một vài khoảnh khắc, anh chàng còn cố ngoái lại để nhìn mặt cô dâu nữa.

Nhiều người đã bình luận rằng, thật là khổ thân chàng trai quá. nếu trong trường hợp này, nếu như không đi dự đám cưới thì có phải tốt hơn không. mà không chỉ có vậy, một số ý kiến còn cho rằng cô dâu cũng không nên mời người yêu cũ đến đám cưới như vậy vì như thế là đang xát muối vào trái tim của người ta đó.

Anh chàng thỉnh thoảng ngoái lại nhìn cô dâu đang cười hạnh phúc cùng chú rể.

Dẫu lâm li bi đát là vậy nhưng cũng có nhiều cư dân mạng tỏ ra rất "tỉnh táo" khi nghi ngờ đây chỉ là một câu chuyện được dàn dựng hài hước mà thôi. bởi sẽ chẳng có cô dâu nào vô duyên đến độ mời anh bạn trai còn chưa nói lời chia tay đi đám cưới như vậy, sẽ rất rắc rối cho cuộc sống gia đình sau này. và còn về phía chàng trai, kể cả có đau khổ đến mức nào đi chăng nữa thì cũng chẳng bao giờ khóc ra nước mắt một cách yếu đuối như thế cả đâu.

Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về tình huống này?

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/di-lam-xa-4-nam-chang-trai-bat-ngo-hay-tin-ban-gai-di-lay-chong-ngay-cuoi-cung-dang-hoang-den-du-nhung-lai-lam-hanh-dong-khien-ai-nay-bat-ngo-20201102090655017.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY