MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké

Mọi người khi nhìn thấy hiện trạng ban công đều thán phục trước khả năng ứng biến của cô gái trẻ.
Mục lục

Trước đây, khu vực ban côngchưa sửa chữa khá cũ kỹ. Đây cũng là nơi cô gái trẻ ít sử dụng vì thường đi làm cả ngày. Buổi tối cũng chỉ sử dụng các chức năng thông thường.

Tuy nhiên, khi biết tin bà của bạn trai sắp lên thăm, cô gái đã quyết tâm sửa lại ban công. khu vực nhỏ tồi tàn cũ nát này đã ngay lập tức được mặc chiếc áo mới vô cùng xinh xắn.

Khu vực ban công của ngôi nhà cô gái đã bỏ quên từ lâu. Cô sử dụng giống như một "kho trữ đồ" khá lộn xộn, bừa bộn, bám bụi bẩn, tường bong tróc, cũ kỹ…

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ nát thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké - Ảnh 1.

Hiện trạng ban công trước khi sửa.

Vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào của không gian nhỏ khi được sửa lại.

Khu vườn xinh xắn dần hiện ra nhờ cách cải tạo thông minh và hợp lý của cô nàng. Không gian được ốp sàn nhựa giả gỗ. Cô gái sử dụng mành để che phần tường cũ kỹ, tăng thêm sự kết nối với thiên nhiên cùng cảm giác gần gũi với màu sắc tự nhiên.

Thành ban công là nơi được đặt những chậu cây và hoa khá ấn tượng. Thêm đèn led giúp góc nhỏ ấm cúng hơn, lung linh hơn vào những buổi tối.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ nát thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké - Ảnh 3.

Không gian xinh xắn.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ nát thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké - Ảnh 4.

Decor với những bức ảnh đẹp mắt.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ nát thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké - Ảnh 5.

Góc đọc sách đẹp lãng mạn.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ nát thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké - Ảnh 6.

Decor nhờ tận dụng đồ cũ.

Chủ nhân của ngôi nhà còn tận dụng đồ đạc cũ, thêm giấy dán tường để che bớt một phần tường cũ. Điều quan trọng là chi phí khá thấp giúp cho từng góc nhỏ trở nên ấn tượng. Cô nàng còn đặt thêm ghế ngồi, kệ để đồ, treo thêm ảnh, có bàn đọc sách và khu vực cắm hoa. Những chiếc gối tựa hay đồ décor từ việc tận dụng đồ cũ để tiết kiệm chi phí.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ nát thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké - Ảnh 7.

Góc nhỏ thư giãn, đọc sách, thưởng trà của cô gái vào buổi tối.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ nát thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké - Ảnh 8.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ nát thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké - Ảnh 9.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ nát thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké - Ảnh 10.

Sau khi tân trang, cô nàng đã "khoe" ngay ảnh thành quả của mình trên mạng xã hội. Những hình ảnh đẹp của ban công giúp cho cộng đồng mạng cảm thấy thán phục, trầm trồ yêu thích. Cô gái đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, giúp mọi người có thêm động lực và cảm hứng để tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho không gian sống của mình.

Theo Mộc Hương/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/vi-ba-ban-trai-sap-len-tham-co-gai-lay-dong-luc-bien-ban-cong-cu-thanh-goc-song-ao-ai-nhin-thay-cung-xin-chup-ke-222020123142959005.htm

Theo Mộc Hương/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vi-ba-ban-trai-sap-len-tham-co-gai-lay-dong-luc-bien-ban-cong-cu-thanh-goc-song-ao-ai-nhin-thay-cung-xin-chup-ke/20240517105444548)

Tin cùng nội dung

 • Tôi muốn tìm dịch vụ chăm sóc người bệnh thì đến đâu?
  Người nhà tôi không may mới bị T*i n*n giao thông, phải nằm viện khoảng 2 tuần. Vợ chồng tôi thì bận đi làm, công việc cuối năm rất nhiều. Suy đi tính lại, tôi thấy phải thuê người chăm sóc mẹ là giải pháp tốt nhất lúc này (mặc dù biết là tự tay mình chăm sóc vẫn tốt hơn). Nhờ các bác sĩ chỉ giúp nơi nào có dịch vụ chăm sóc người bệnh? Tôi muốn tìm một người cẩn thận và nhiệt tình. Mong câu trả lời từ mangyte.vn! (Nhật Tân - nguyennhat…@yahoo.com)
 • Liệu pháp dinh dưỡng trong chăm sóc ung thư
  Các liệu pháp dinh dưỡng giúp bệnh nhân ung thư cải thiện, duy trì chất lượng cuộc sống và tăng khả năng hồi phục bệnh.
 • Những loại chăm sóc dinh dưỡng
  Việc ăn uống bằng miệng luôn là tốt nhất nếu có thể. Tuy nhiên, một số bệnh nhân có thể không có đủ dinh dưỡng qua đường miệng vì các vấn đề liên quan đến bệnh ung thư hoặc việc điều trị ung thư. Một số loại Thu*c giúp tăng cảm giác thèm ăn có thể được sử dụng.
 • Cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc bệnh nhân
  Theo ghi nhận của Hiệp hội về Lão hóa, khoảng hai phần ba những người chăm sóc bệnh nhân vẫn phải làm việc bên ngoài. Hãy cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc bệnh nhân.
 • Chăm sóc người thân bị Sa sút trí tuệ
  Nếu người thân của bạn vẫn còn trong giai đoạn đầu của bệnh sa sút trí tuệ, có thể họ chưa cần nhiều sự chăm sóc. Điều tốt nhất bạn có thể làm ở giai đoạn này là tìm hiểu về bệnh sa sút trí tuệ.
 • Bảo hiểm y tế hộ gia đình Dân có chịu thiệt
  Thay vì bán thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) riêng lẻ, nay người dân muốn mua BHYT phải mua theo hộ gia đình.
 • Tình yêu không trọn vẹn nếu thiếu chuyện ấy
  Một mối quan hệ không thể thiếu yếu tố T*nh d*c, trên thực tế nó cũng quan trọng không kém sự tin tưởng hay giao tiếp giữa hai người.
 • Kế hoạch hoá gia đình bằng các phương pháp tự nhiên
  Kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên là phương pháp xác định thời điểm có thể quan hệ T*nh d*c mà không thể có thai
 • Chăm sóc răng cho trẻ
  Răng của trẻ bắt đầu phát triển dưới nướu trước cả khi chúng ta có thể nhìn thấy. Khoảng 6 tháng sau khi trẻ sinh ra, bạn có thể nhìn thấy chiếc răng đầu tiên. Đó chỉ mới là bước khởi đầu cho những nụ cười sẽ đi theo suốt cả đời người.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY