MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình

Có mặt trong đêm chung kết Miss Universe Colombia 2020, Catriona Gray một lần nữa lại để vấn đề tăng cân nóng trên mặt báo.
Mục lục

Tối 16/11 theo giờ địa phương, tức sáng 17/11 theo giờ việt nam, đêm chung kết miss universe colombia - hoa hậu hoàn vũ colombia 2020 đã tìm ra được chủ nhân mới cho chiếc vương miện.

Hậu đêm thi, ngoài nhan sắc tân hoa hậu là chủ đề bàn tán sôi nổi thì giám khảo khách mời catriona gray - cựu miss universe 2018 mới chính là người chiếm trọn tâm điểm.

>>> Xem ngay kẻo lỡ: Trang phục dân tộc bị tẩy chay vì phản cảm, lạ thay vẫn có bộ 'giật giải' huy hoàng

Cụ thể trong bộ cánh bodypsuit bó sát màu vàng, nữ hoàng philippines khoe vẻ ngoài tuyệt sắc gia nhân làm điêu đứng các tay săn ảnh. nhưng cũng chính vì vậy cặp đùi to như cột đình của mèo xám đã lọt ống kính phóng viên.

Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình Ảnh 1Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình Ảnh 2Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình Ảnh 3Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình Ảnh 4Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình Ảnh 5Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình Ảnh 6Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình Ảnh 7Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình Ảnh 8Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình Ảnh 9Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình Ảnh 10

Về chủ nhân của chiếc vương miện năm nay - người sẽ đại diện colombia ở miss universe 2020 chính là á hậu 1 - sennorita colombia 2018.

Nhan sắc hình thể của Laura Olascuaga không có gì để bàn cãi hơn nữa cô cũng được các chuyên gia đánh giá cao ngày từ đầu. Tuy nhiên mỹ nhân 25 tuổi vẫn bị cư dân mạng nước này hắt hủi như con ghẻ.

Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình Ảnh 11

Sở dĩ tân hoa hậu không được lòng fan nước nhà là do có nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội giám đốc quốc gia mới của miss universe colombia là bà natalie đã giật bồ của cựu sennorita colombia 2018. trước đó bản quyền miss universe đã bị bà thâu tóm trong tay raymundo - chủ tịch cuộc thi sennorita colombia.

Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình Ảnh 12

Bà Natalie đã lợi dụng quyền lực của mình để cho Laura thắng vì họ là 1 nhóm bạn chơi với nhau rất thân. Điều họ cần làm là 1 buổi trình diễn truyền thông gây chú ý cho fan quốc tế. Họ đã mời Catriona và xem cô ấy như 1 con rối để thu hút truyền thông.

Diện bodysuit, Miss Universe 2018 - Mèo xám Catriona Gray bị chê chân to như cột đình Ảnh 13

Cuối cùng, điều mà Natalie muốn chính là đưa Laura người đã thua cuộc trước Sennorita Colombia 2018 - Gabriela chiến thắng và có vị trí ngang hàng với cô. Điều bất ngờ nhất là bài tố cáo này đã có mặt trên Imstagram từ 3 ngày trước. Nó đã nói đúng chính xác từng chi tiết là Laura chiến thắng trước khi đêm chung kết diễn ra.

BÀI VIẾT

Thu Kiều - CTV

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/dien-bodysuit-miss-universe-2018-catriona-gray-bi-che-chan-to-20201116083629646.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY