Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đỗ xe trong sân nhà ven đường từ đêm đến sáng, chủ xe bị trừng phạt theo cách tưởng chỉ có trong phim

Việc đỗ xe sai quy định làm phiền đến chủ nhà vốn ít được thông cảm từ trước đến nay.
Mục lục

Việc đỗ xe sai quy định gây ảnh hưởng đến người khác xưa nay không phải là chuyện hiếm gặp. trong những tình huống đó, nhiều người đa có cách xử lý vô cùng mạnh tay khiến chủ xe lần sau có cho tiền chắc cũng không dám đỗ nữa.

Tiêu biểu có thể kể đến như trường hợp chiếc ô tô màu trắng dưới đây đã đậu trước của nhà người khác từ đêm đến sáng hôm sau trong khi chưa có sự đồng ý của gia chủ. nhận thấy gặp quá nhiều khó khăn trong việc đi lại, chủ nhà đã vô cùng tức giận và dán băng keo lên toàn bộ chiếc xe. hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Đỗ xe trong sân nhà ven đường từ đêm đến sáng, chủ xe bị trừng phạt theo cách tưởng chỉ có trong phim - Ảnh 1.

Chiếc xe bị dán băng dính kín hết cả phía bên ngoài. Cảnh tượng được ví giống hệt trong phim Mỹ.

Có thể thấy, chiếc xe màu trắng đã được dán băng keo gần như kín mít. chủ xe sau khi nhìn thấy cảnh này chắc chắn là sẽ rất sốc vì tài sản của mình bị phá như thế này, bởi băng dính sau khi bóc đi thường sẽ để lại một lớp keo không mấy dễ chịu.

Và có lẽ, chủ nhà này đã quá tức giận đến mức không thể kiềm chế nổi. mà không chỉ có băng keo, người này còn dán lên xe dòng thông điệp khá gay gắt để dằn mặt hành động đỗ xe không xin phép này.

Thông điệp được dán trên xe cho thấy chủ nhà quá tức giận.

Phía dưới những hình ảnh trên, có nhiều ý kiến bình luận trái chiều được đưa ra. một bên cho rằng sự trừng phạt đó là thích đáng bởi sân nhà người ta, có thể dùng làm kinh doanh nữa mà lại đỗ từ đêm đến tận sáng thế này thì thật là không chấp nhận được. tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người khá thông cảm, nói rằng dù cho có đỗ xe sai nhưng chỉ cần nhắc nhở và nói chuyện là được, không nhất thiết phải động đến tài sản của chủ xe như vậy.

Nhìn vào đây, nhiều người đi xe chắc sẽ phải rút kinh nghiệm sâu sắc để lần sau nếu muốn đỗ xe trước cửa thì hãy xin phép gia đình họ hoặc là lấy xe sớm chứ đừng để khoảng thời gian quá lâu như vậy!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/do-xe-trong-san-nha-ven-duong-tu-dem-den-sang-chu-xe-bi-trung-phat-theo-cach-tuong-chi-co-trong-phim-20201110144801845.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY