MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đổi kiểu tóc đồng nghĩa với thay đổi diện mạo, các bà cô cũng có thể trẻ ra mấy tuổi, xinh đẹp khó nhận ra

Kiểu tóc đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Hầu hết những cô gái xinh đẹp xung quanh chúng ta đều có một kiểu tóc phù hợp. Một kiểu tóc phù hợp không chỉ có thể thay đổi thần thái khuôn mặt, mà thậm chí thay đổi toàn bộ diện mạo người đó.
Mục lục

Các bà cô cũng có thể trẻ ra vài tuổi, xinh đẹp khó nhận ra, hãy cùng xem tác động thị giác của 15 lần thay đổi kiểu tóc của bạn nữ.

thay đổi kiểu tóc 0

Khi thời tiết ấm lên, tóc ngắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều chị em, tuy nhiên việc cắt tóc ngắn phải cắt tỉa để tránh quá nặng nề. Người đẹp này là một ví dụ điển hình. Mái tóc ngắn ban đầu thiếu tính ba chiều. Cắt các lớp và uốn cụp để tăng độ thoáng và độ phồng cho mái tóc.

thay đổi kiểu tóc 1

Mái tóc ngắn của người phụ nữ này thiếu các lớp. Phần đuôi tóc hơi rối và trông rất thiếu sức sống. Sau khi biến đổi, mái tóc có những đường nét rõ ràng và vô cùng tự nhiên.

thay đổi kiểu tóc 2

Kiểu tóc của người đẹp này trông dày và khiến mặt bị béo, tuy nhiên sẽ tươi tắn và gọn gàng hơn sau khi cắt ngắn, khuôn mặt cũng cảm giác nhỏ đi.

thay đổi kiểu tóc 3

Trong nhiều trường hợp, nguyên nhân khiến kiểu tóc của bạn không đẹp là do phần tóc quanh mặt không đủ lớp. Sau khi thêm nhiều lớp, phần tóc xung quanh khuôn mặt của bạn sẽ trở nên mềm mại và tự nhiên, những đường nét bồng bềnh sẽ giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn trong nháy mắt.

thay đổi kiểu tóc 0

Ngoài ra còn có nhiều cách để thêm các lớp xung quanh khuôn mặt. Cắt tóc mái là một cách rất hay, đặc biệt là với kiểu uốn cong thì rất khác.

thay đổi kiểu tóc 0

Ngay cả khi bạn thường buộc tóc đuôi ngựa, phần tóc mái phía trước vẫn có thể hoàn hảo để thay đổi khuôn mặt.

thay đổi kiểu tóc 2

Đôi khi chỉ cần thay đổi phần tóc mái cũng có thể mang đến những thay đổi độc đáo. Có thể thấy, kiểu tóc thực sự rất quan trọng đối với ngoại hình. Nếu bạn muốn trở nên xinh đẹp, hãy thay đổi ngay lúc này!

thay đổi kiểu tóc 1

Sự thay đổi tổng thể của người đẹp này không nhiều, chỉ là thêm một số điểm nhấn cho kiểu tóc ban đầu để làm cho kết cấu tóc xoăn hơn. Các highight màu vàng nhạt khiến mái tóc thời trang hơn.

thay đổi kiểu tóc 0

Người đẹp này thay mái tóc thẳng nguyên bản bằng tóc xoăn, tạm biệt ấn tượng quá cứng nhắc, thể hiện hình ảnh quý cô dịu dàng.

thay đổi kiểu tóc 0

Người đẹp này để kiểu tóc thẳng nguyên bản với uốn xoăn và uốn cụp, tạo đường nét trên khuôn mặt và biến cô thành một nữ thần xinh đẹp.

thay đổi kiểu tóc 0

Người phụ nữ có tóc trắng này vốn dĩ nhuộm tóc màu hơi tối. Lần này cô ấy thử nhuộm tóc màu nâu ánh vải lanh, với kiểu đầu bob, rất thời trang và sang trọng.

thay đổi kiểu tóc 0

Người đẹp có khuôn mặt vuông này đã cắt ngắn mái tóc bob ban đầu của mình và thay bằng tóc ngắn gọn gàng, sao cho trọng tâm của toàn bộ tầm nhìn của cô ấy hướng lên trên.

thay đổi kiểu tóc 0

Người đẹp này đã thay đổi rất nhiều. Cô đã cắt mái tóc dài ban đầu thành tóc ngắn với phần tóc mái. Vẻ ngoài bồng bềnh và tự nhiên che đi những nếp nhăn trên trán, cô như có sức sống, cảm giác trẻ ra hơn 10 tuổi.

thay đổi kiểu tóc 0

Người đẹp mũm mĩm này đã đổi tóc đen sang nâu cam, tạo kiểu bồng bềnh kéo dài khuôn mặt, màu tóc đẹp giúp nước da trông khỏe khoắn hơn, tạo cảm giác rất thời thượng.

Theo Dương Huyền/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/doi-kieu-toc-dong-nghia-voi-thay-doi-dien-mao-cac-ba-co-cung-co-the-tre-ra-may-tuoi-xinh-dep-kho-nhan-ra-296422.html

Theo Dương Huyền/Công lý & Xã hội

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/doi-kieu-toc-dong-nghia-voi-thay-doi-dien-mao-cac-ba-co-cung-co-the-tre-ra-may-tuoi-xinh-dep-kho-nhan-ra/20240226095832238)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY