MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Drama nối tiếp drama: Váy của Ninh Dương Lan Ngọc lại bị tố nhái y chang mẫu Lý Thuần mặc từ tận 2017

Người đẹp tiếp tục bị netizen phát hiện ra ngay cả chiếc đầm trắng xinh xắn mà cô diện vào cái ngày tệ nhất ấy cũng lại là hàng nhái nốt.
Mục lục

Ninh dương lan ngọc có lẽ là cái tên hot nhất trong những ngày vừa qua khi liên tục bị gọi tên. chưa kịp nguôi ngoai vì cú sốc drama cùng hội bạn cũng như nghi án dùng phụ kiện "nhái givenchy" tại vifw, mới đây, cô nàng tiếp tục bị phát hiện ra ngay cả chiếc đầm trắng xinh xắn mà cô diện vào cái "ngày tệ nhất" ấy cũng lại là mẫu thiết kế "ăn theo" nốt.

Lan Ngọc và Lý Thuần trong một bộ váy giống nhau mọi chi tiết, khác mỗi màu

Theo đó, một số trang instagram, facebook đã đăng đàn bóc thiết kế mà lan ngọc mặc trên thảm đỏ fashion week 2020 giống đến 90% so với chiếc váy mà diễn viên lý thuần từng diện. hình ảnh lý thuần mặc bộ váy này còn được đăng tải trên tạp chí harper's bazaar xứ trung từ năm 2017. trong khi chiếc váy của ninh dương lan ngọc màu trắng pha chút ánh nhũ lấp lánh thì váy của lý thuần mang tone màu xanh dịu mắt và hết sức bay bổng.


Được biết chiếc váy của ninh dương lan ngọc là một thiết kế của ntk đỗ long. người đẹp cũng đã diện mẫu váy này tới dự buổi trình diễn bst "the valley of goddess" của ntk đỗ long tại vietnam international fashion week 2020.

Đáng chú ý hơn, chính nhờ bộ cánh này mà ninh dương lan ngọc đã được xướng tên trong hạng mục best dressed do tạp chí harper's bazaar việt nam trao tặng vào đêm bế mạc vifw 2020.

Drama nối tiếp drama: Váy của Ninh Dương Lan Ngọc lại bị tố

Việc trùng lặp ý tưởng và việc giống nhau gần như tuyệt đối (đạo nhái) rõ ràng là 2 phạm trù khác nhau. Nếu giống về ý tưởng nhưng sản phẩm có nhiều chi tiết khác nhau, mang đậm cá tính của NTK làm nên sản phẩm thì đó gọi là trùng lặp ý tưởng. Nhưng khi sự giống nhau lên đến 80-90% thì có lẽ chúng ta nên coi đó là "đạo nhái".

Ngành thời trang Việt Nam gần đây đã có những bước tiến đáng kể và dần để lại nhiều dấu ấn trong lòng giới mộ điệu thế giới. Tuy nhiên vẫn tồn tại không ít những câu chuyện không mấy vui vẻ, mà topic chủ yếu là xoay quanh sự lẫn lộn giữa 2 khái niệm "vay mượn ý tưởng" hay "đạo nhái" của các NTK.

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/drama-noi-tiep-drama-vay-cua-ninh-duong-lan-ngoc-lai-bi-to-nhai-y-chang-mau-ly-thuan-mac-tu-tan-2017-20201212003957625.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY