MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Dù sắc vóc và phong cách thăng hạng vượt bậc nhưng liệu nhan sắc của Nam Em có hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Nhan sắc ấy có làm nên chuyện tại HHHV Việt Nam 2021 hay không thì khó nói.
Mục lục

Chưa nói đến những thị phi bủa vây trước kia, khi tin tức 2 chị em nam anh - nam em đăng ký dự thi hoa hậu hoàn vũ 2021 thì công chúng và truyền thông lại xôn xao bàn luận về "cặp chị em thị phi" nhất nhì vbiz này.

Dù sắc vóc và phong cách thăng hạng vượt bậc nhưng liệu nhan sắc của Nam Em có hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - Ảnh 1.

Để tìm ra được đại diện xứng đáng chinh chiến tại miss universe - sân chơi dành cho những người đẹp nóng bỏng nhất hành tinh, cuộc thi hoa hậu hoàn vũ việt nam luôn đề cao vẻ đẹp hình thể, toát lên được tinh thần khỏe khoắn, quyến rũ và nhiều năm trở lại đây những người đẹp da nâu rắn rỏi quyến rũ như phạm hương, h'hen niê, hoàng thùy, mâu thủy... đều đạt danh hiệu cao.

Nam anh là nhân tố mới tại hoa hậu hoàn vũ việt nam 2021 nhưng nam em thì khác cô có kinh nghiệm từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trong đó có cô từng lọt vào top 10 của hoa hậu hoàn vũ việt nam 2015. ngay cả khi nam emđã có màn lột xác ấn tượng cả về nhan sắc và phong cách thời trang thì dân tình vẫn đặt câu hỏi liệu nhan sắc này có đáp ứng được tiêu chí hoàn vũ hay không?

Nam Em: Vóc dáng từng béo tròn khó kiểm soát, thời gian gần đây mới lột xác thon gọn mảnh mai

Dù sắc vóc và phong cách thăng hạng vượt bậc nhưng liệu nhan sắc của Nam Em có hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - Ảnh 3.

Từng có thời gian cân năng khó kiểm soát khiến vóc dáng béo tròn thẳng đuột, nay nam em đã giảm cân và lấy lại vóc dáng mảnh mai thon thả với những đường cong chữ s gợi cảm.

Dù sắc vóc và phong cách thăng hạng vượt bậc nhưng liệu nhan sắc của Nam Em có hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - Ảnh 4.

Phong cách thời trang từ ngày giảm cân thành công cũng thăng hạng vượt bậc. giờ đây nam em biết cách khoe ra những lợi thế vóc dáng như bờ vai mảnh dẻ, nước da trắng không tỳ vết và thân hình mảnh mai đúng chuẩn minh hạc sương mai.

nam em của hiện tại: vóc dáng mảnh mai mình hạc xương mai, nhan sắc thăng hạng nhưng hợp với tiêu chí nhan sắc của hoa hậu hoàn vũ việt nam hay không thì khó nói

Nhiều người nhận xét sắc vóc của nam em mảnh mai nhẹ nhàng yêu kiều như thiếu nữ chứ không có nét nóng bỏng hoang dại và rắn rỏi như những tiêu chí nhan sắc hoàn vũ đã đề ra từ trước.

Chưa kể một vài lần xuất hiện trên thảm đỏ, nam em còn hơi lóng ngóng ở khoản tạo dáng, khiến cho những bức ảnh thảm đỏ của cô trở nên một màu không tôn được vóc dáng cũng như nhan sắc của mình.

Không phủ nhận nam em giờ quá đẹp, từ nhan sắc đến vóc dáng đều thăng hạng vượt bậc nhưng có làm nên chuyện tại hhhv việt nam hay không thì khó ai khẳng định được.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/du-sac-voc-va-phong-cach-thang-hang-vuot-bac-nhung-lieu-nhan-sac-cua-nam-em-co-hop-voi-tieu-chi-cua-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-20210316182709671.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY