MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Giải mã bí ẩn tâm linh mỗi khi nhìn thấy giờ trùng phút

Việc thấy giờ trùng phút là một vấn đề khá bình thường, đặc biệt là khi bạn sử dụng đồng hồ điện tử. Bạn biết không mỗi khung thời gian trùng giờ trùng phút đều mang những ý nghĩa rất riêng. không phải ai cũng biết, việc vô tình bắt gặp một khoảng thời gian giờ trùng phút lại là những đẹp mà các bạn vô tình chụp lại được đó là dấu hiệu cho 1 điềm báo nào đó. Tham khảo cùng Lịch Vạn Niên 365 ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm những thông tin cần thiết nhé.
Mục lục

Việc thấy giờ trùng phút là một vấn đề khá bình thường, đặc biệt là khi bạn sử dụng đồng hồ điện tử. Bạn biết không mỗi khung thời gian trùng giờ trùng phút đều mang những ý nghĩa rất riêng. không phải ai cũng biết, việc vô tình bắt gặp một khoảng thời gian giờ trùng phút lại là những đẹp mà các bạn vô tình chụp lại được đó là dấu hiệu cho 1 điềm báo nào đó. Tham khảo cùng Lịch Vạn Niên 365 ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm những thông tin cần thiết nhé.

1 Giờ trùng phút là gì?

Giờ trùng phút là thời điểm mà kim giờ và kim phút cùng chỉ đến một số nào đó. Điều này được thể hiện rõ nhất khi bạn sử dụng đồng hồ điện tử.

2. Ý nghĩa của từng thời điểm cụ thể

Một ngày mới bắt đầu vào lúc 0h. Sau 60 phút thì kim phút sẽ quay trở về vị trí số 12 hay vị trí 0h lần 2, lúc này kim giờ đang ở 1h. Trong một ngày có 24 giờ và mỗi giờ có 60 phút.

Vậy 1 ngày sẽ có 24 x 60 = 1440 (phút).

Vậy, số lần hai kim trùng nhau là: 1440 : 65 = 22,15 (lần).

Như vậy số lần giờ trùng phút sẽ là 22 lần. Và theo quan niệm của người Việt Nam mỗi lần giờ trùng phút sẽ có các ý nghĩa khác nhau:

    Xem : Lịch âm hôm nay ngày bao nhiêu - Xem Lịch Vạn Niên - Bói Bài Hàng Ngày - Tử Vi Hàng Ngày - Lịch âm năm 2021

00:00 điều ước mong muốn nhất của bạn sẽ thành hiện thực
01:01 bạn nhân được 1 tin tốt đến từ một người đàn ông
01:10 or 01:11 Bạn sẽ có một lời đề nghị may mắn được gửi tới nên bạn đừng từ chối nếu không muốn gặp vận xui bám theo mình
02:02 Bạn sẽ nhận được một lời mời
02:20 hãy biết kiềm chế cảm xúc của mình
02:22 một bí mật nào đó sẽ được hé lộ
03:03 Bạn chuẩn bị có tình yêu nên hãy vui vẻ lên nào
03:30 cảm xúc của bạn sẽ không được đền đáp lại
03:33 Bạn chuẩn bị nhận được hạnh phúc hoặc có vận hên trong tiền tài
04:04 nhìn nhận vấn theo nhiều hướng tích cực
04:40 Hôm nay bạn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo
04:44 bạn có thể bị người khác la mắng
05:05 Có thể bạn đang bị chơi xấu nên hãy đề phòng
05:50 bạn có thể gặp nguy hiểm với nước hoặc lửa
05:55 bạn sẽ nhận được những lời khuyên đến từ một người thông thái
06:06 chuẩn bị có 1 đám cưới
07: 07 hãy cẩn thận
08:08 có sự thăng tiến trong công việc
09:09 Có thể bị mất của nên hãy trông chừng túi xách ví tiền
10:01 Bạn có thể quen được một giàu có và quyền lực
10:10 có một sự thay đổi đang tới
12:12 bạn sẽ gặp được may mắn trong tình yêu
12:21 Bạn có thể quen được một người đàn ông lịch lãm/ người phụ nữ quyến rũ
13:13 có đối thủ chơi xấu hãy đề phòng
13:31 có một điều ước thành hiện thực
14:14 tình yêu và sự vui vẻ
14:41 bạn sẽ gặp phải tình huống vô cùng khó chịu
15:15 bạn nên lắng nghe lời khuyên thông minh để có được sự lựa chọn sáng suốt
15:51 bạn có đam mê với một việc
16:16 bạn nên cẩn thận khi đi ngoài đường
17:17 hãy cẩn thận vì có thể đồ đạc của bạn sẽ bị phá hoại trên đường
18:18 sẽ có những điều rất không may mắn sẽ tới với bạn do đó bạn không nên ra đường
19:19 gặp được may mắn trong công việc
20:02 bạn sẽ cãi nhau với người quen
20:20 gia đình có mâu thuẫn
21:12 bạn có dự án mới
21:21 bạn sẽ có một mối tình say đắm
22:22 bạn sẽ kết bạn với một người bạn mới
23:23 bạn sẽ gặp tai bay vạ gió
23:32 có vấn đề tim mạch

    Xem thêm: Xem ngày tốt xấu - Tử Vi 12 Con Giáp - Xem tuổi làm nhà - Xem tuổi vợ chồng

3. Vì sao khoảnh khắc 11 giờ 11 phút lại trở nên đặc biệt?

Với thời gian trên đồng hồ hệ số 12 tiếng, 11 giờ 11 phút (11:11) quả thực là thời khắc vô cùng đặc biệt và duy nhất khi dãy số 1 cùng lúc xuất hiện trên mặt đồng hồ.
Chắc chắn trong chúng ai cũng đã từng ít nhất một lần thắc mắc vì sao bản thân lại thường bất chợt nhìn thấy những con số giống nhau liên tục lặp lại trên đồng hồ, đặc biệt là khi sử dụng đồng hồ điện tử.
Dù hành động xem đồng hồ này là bộc phát không có chủ đích và diễn ra vào những khoảng thời gian khác nhau, có những lúc ta chỉ chợt nhìn thoáng qua đồng hồ và phải giật mình khi phát hiện thời gian trùng giờ và phút giống như khoảnh khắc 11 giờ 11 phút. Thời khắc 11:11 là giây phút đặc biệt hơn cả và cũng rất nhiều người vô tình gặp phải. Đây là thời điểm bốn con số 1 cùng xuất hiện trên đồng hồ giống hệt nhau, song song, ngay ngắn và đồng bộ.
Khoa học có những cách lý giải về khoảnh khắc 11:11 này như sau:

Theo logic, những con số có ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống của ta nên chuyện trông thấy chúng là hoàn toàn dễ dàng. tuy nhiên, có một vài con số sẽ nổi bật hơn cả và khiến người ta ghi nhớ, đó thường là các số theo chuỗi tăng tiến 1-2-3-4-5… hoặc những cặp số giống nhau.

Đơn giản bởi con người thường nhầm lẫn họ nhận thức sự vật qua các giác quan nhờ hình hài của chúng - như vuông hay tròn. Nhưng trên thực tế, ta phân biệt được là nhờ trải nghiệm vật thể đó trong quá khứ, khiến ta gợi ra trong đầu.

Điều này được gợi là hiệu ứng từng trải - 1 trong những lý do khiến ta gặp điều gì đó lặp lại sẽ luôn cảm thấy thú vị và nhớ mãi.

Dưới góc độ tâm linh
Số 11 tượng trưng cho sự liên kết giữa cái chết và sự bất tử. Điều này cho thấy khi đồng hồ điểm vào khoảnh khắc 11 giờ 11 phút thì một cửa sổ, chân trời mới sẽ được mở ra, ban cho bạn những điều tốt lành.
Trong Thần số học của phương Tây, con số 11 còn được coi là số chủ đạo vì được cấu tạo từ 2 chữ số giống nhau. Nó sở hữu những phẩm chất của sự kiên nhẫn, trung thực, trực giác, tâm linh, nhạy cảm và chủ nghĩa duy tâm.

Còn các Đạo gia

Còn các Đạo gia tin rằng, khi bạn gặp con số 11 liên tục 3 lần trong một tuần, hãy xem đó là điềm báo tâm linh, là hồi chuông “thức tỉnh” bản thân cần lên “dây cót” cho tinh thần.
Bạn cần phải nhanh chóng thực hiện những thay đổi lớn trong cuộc sống vì đây rất có thể sẽ là khoảnh khắc bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn sẽ diễn ra.
Một số ý kiến khác cũng cho rằng khi trông thấy dãy số này có nghĩa là có một cánh cửa đang mở ra trong cuộc sống của bạn và bạn nên nhờ tới sự hướng dẫn của “thiên thần” để được chỉ đường dẫn lối.
Dù có rất nhiều ý kiến khác nhau để giải thích về khoảnh khắc này song nhìn chung dãy số 11:11 có tác động không nhỏ đến suy nghĩ trong tâm trí của người nhìn thấy. Nó nhắc nhở người ta nên tập trung và có suy nghĩ tích cực, lạc quan để đón chờ điều kỳ diệu sắp tới.

    Xem thêm: Xem bói ngày sinh - Xem bói tên - Xem bói tình yêu theo tên - 12 Cung Hoàng Đạo

Ngoài ra, theo lịch của người Maya cổ, thời điểm 11:11 ngày 21/12/2012 là thời khắc diễn ra sự chuyển mình của thế giới, đánh dấu sự tái sinh của loài người.
Không những vậy, nhiều nhà nghiên cứu khác khi nói về dãy số này cho rằng tổng của chúng bằng 4, một con số may mắn theo quan niệm phương Tây: số 4 trong 4 cạnh bằng nhau của hình vuông, số 4 của 4 mùa trong năm, số 4 trong 4 nhân tố tạo nên sự sống (đất - khí - nước - lửa) và số 4 trong cỏ 4 lá may mắn…

Mỗi con số trùng hợp lại mang mỗi ý nghĩa khác nhau. có nhiều người rất hay trông thấy những con số này lặp đi lặp lại. theo thần số học, những ý nghĩa này có độ chính xác rất cao. mỗi khi vô tình trông thấy những con số này, tốt nhất nên chú ý để tận dụng thời cơ hoặc tránh vận rủi.

Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/giai-ma-bi-an-tam-linh-moi-khi-nhin-thay-gio-trung-phut.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY