MangYTe

Bạn nên biết hôm nay

Giải pháp nào cho các trường hợp có nguy cơ vô sinh hiếm muộn

Đối với một phụ nữ khỏe mạnh trong độ tuổi 20, cơ hội thụ thai thành công hàng tháng là 50%. Bước qua tuổi 30, tỷ lệ này giảm mạnh xuống chỉ còn 20% và ở tuổi 40 thì tỷ lệ này chỉ còn 5%.
Mục lục
Đối với một phụ nữ khỏe mạnh trong độ tuổi 20, cơ hội thụ thai thành công hàng tháng là 50%. Bước qua tuổi 30, tỷ lệ này giảm mạnh xuống chỉ còn 20% và ở tuổi 40 thì tỷ lệ này chỉ còn 5%. Theo Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sinh sản bệnh viện Phụ sản Trung ương: hiện ngày càng nhiều phụ nữ muốn có con muộn (sau 30 tuổi), và số người kém may mắn trong việc mang thai ngày càng nhiều.

Các cặp vợ chồng cần biết rằng số lượng và chất lượng của cả trứng và tinh trùng là 2 yếu tố then chốt để quyết định khả năng thành công của việc thụ thai. Môi trường tử cung như ngôi nhà để cho phôi phát triển. Những yếu tố có ảnh hưởng bất lợi đến nội tiết tố sinh sản làm cho chu kỳ hàng tháng của phụ nữ dài hơn, không đều và làm cho các chu kỳ không rụng noãn diễn ra thường xuyên hơn. Nếu buồng trứng không phóng thích trứng thì việc thụ thai là không thể cho dù có cố gắng đến đâu đi nữa.

Đàn ông cũng đóng một nửa vai trò trong việc sinh sản của phụ nữ, vì thế sức khỏe và lối sống của họ cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Các nghiên cứu đã cho thấy đàn ông cũng bị suy giảm khả năng thụ thai theo thời gian. Những người đàn ông thường xuyên sử dụng rượu bia, hút thuốc, có lối sống không điều độ cũng dễ mắc các vấn đề liên quan đến khả năng sinh sản như suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Điều này có nghĩa số lượng tinh trùng phóng thích sẽ ít hơn bình thường, và một lượng lớn trong số tinh trùng này không đủ sức khỏe để thực hiện một hành trình dài để tìm đến và kết hợp với trứng của người phụ nữ.

Tuy nhiên, tuổi tác không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Với cuộc sống hiện đại nhiều áp lực như hiện nay thì con người đang phải đối diện với rất nhiều rủi ro, nhịp sống tăng cao, ô nhiễm môi trường, thức ăn nhiễm nhiều chất độc hại, thói quen sinh hoạt xấu như thức khuya, rượu bia,thuốc lá… Tất cả đã gián tiếp lẫn trực tiếp tác động đến cơ quan sinh sản làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng và trứng, viêm nhiễm gây tắc dính cơ quan sinh dục…làm giảm khả năng thụ thai .

Chọn giải pháp HỖ TRỢ TỪ CÁC SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN vừa an toàn và hiệu quả để hạn chế tác động của các yếu tố nguy cơ và giúp tăng cường chức năng sinh sản đang là sự lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng. Một giải pháp tổng thể để làm tăng lượng máu về cơ quan sinh dục giúp tăng sức đề kháng. Tăng cường năng lượng tế bào để giúp tăng chất lượng, số lượng của trứng và tinh trùng; Điều hòa nội tiết tố sinh dục; chống viêm nhiễm thì sẽ tạo được môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai.

Con cái là kết tinh những tinh tuý của cha mẹ, là niềm hạnh phúc mà tạo hóa ban tặng. Hãy nhìn nhận tầm quan trọng của việc tăng cường khả năng thụ thai cũng như phòng ngừa vô sinh hiếm m

Nguồn: Internet

Chủ đề liên quan:

nguy cơ vô sinh vô sinh hiếm muộn
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY