MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Hà Nội tiếp tục hỗ trợ bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Chiều 9-5, Đoàn công tác của thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Uỷ viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ dẫn đầu, đã tới thăm, tặng quà Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội).
Mục lục

Thay mặt lãnh đạo thành phố, phó bí thư thường trực thành uỷ hà nội đã trao tặng bệnh viện 7500 chiếc khẩu trang, 1000 mũ chắn giọt bắn, 500 chai nước rửa tay sát khuẩn, 100 thùng phở, 100 thùng sữa, 100 thùng nước, 50 thùng bánh và 100 triệu đồng. nhân dịp này, thông qua mặt trận tổ quốc thành phố, ban trị sự giáo hội phật giáo việt nam thành phố hà nội cũng trao số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ bệnh viện.

Chia sẻ những khó khăn mà đội ngũ cán bộ y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện k cơ sở tân triều, cũng như các bệnh nhân, người nhà đang phải cách ly tại đây, đồng chí nguyễn thị tuyến đề nghị trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, bệnh viện cần đẩy nhanh tiến độ xét nghiệm. đồng thời thực hiện nghiêm các yêu cầu phong toả trên tinh thần “nội bất xuất, ngoại bất nhập”, ngăn chặn tối đa tình trạng lây chéo trong viện và phát tán mầm bệnh ra bên ngoài. phó bí thư thường trực thành uỷ hà nội khẳng định, thành phố sẽ luôn đồng hành cùng các bệnh viện- những chiến sĩ nơi tuyến đầu để công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo nhân dân (https://nhandan.com.vn/nhan-ai/ha-noi-tiep-tuc-ho-tro-benh-vien-k-co-so-tan-trieu-645333/)

Tin cùng nội dung

  • Lịch nghỉ tết của các bệnh viện và số điện thoại cấp cứu
    Những ngày giáp tết, Mangyte.vn nhận được rất nhiều câu hỏi về việc khám chữa bệnh trong những ngày tết, số điện thoại cấp cứu và lịch nghỉ tết của các bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp chung như sau:
  • Bệnh viện nào có Thuốc tiêu sợi huyết?
    Sau khi Mangyte trả lời câu hỏi của bạn Thanh Vân (van.le…@gmail.com) về Thuốc “tiêu sợi huyết” dùng để cấp cứu đột quỵ, nhiều bạn đọc hỏi bệnh viện ở địa phương mình có sử dụng Thuốc này hay không?
  • Bệnh viện nào ở TPHCM thực hiện ghép thận?
    Thưa bác sĩ, Tôi có người bạn viêm thận mãn độ 4, hơn 1 năm nay trị liệu bằng phương pháp thẩm phân phúc mạc tại nhà, nhưng tình hình sức khỏe gần đây không khả quan. Nay bạn tôi muốn thay thận (do người cô ruột cho) xin hỏi bác sĩ:
  • Lịch nghỉ tết của các bệnh viện
    Mangyte cho em hỏi các bệnh viện lớn ở TPHCM được nghỉ tết âm lịch mấy ngày? Vì nhà em ở xa lên tết này em có người nhà ở đó, em đi lên đó chơi tiện em đi khám luôn nhưng không biết ngày nào. Mong Mangyte giúp em với! (Em Dũng - Lâm Đồng) Mangyte cho tôi hỏi mùng 4 tết BV Bạch Mai làm việc chưa? Hôm qua tôi bị đau thắt ngực, hôm nay thì lại không sao nhưng tôi muốn đi kiểm tra tim mạch cho yên tâm. Cảm ơn Mangyte! (Nguyễn Văn Tuấn - Hà Nội)
  • Bệnh viện Hòa Hảo có nghỉ tết tây không?
    Tết tây này được nghỉ tới 4 ngày, tôi muốn tranh thủ mấy ngày nghỉ đi làm mấy cái xét nghiệm mà không biết BV Hòa Hảo có nghỉ tết tây không? Ông bác tôi thì định đến BV Đại học Y dược để nội soi qua mũi, liệu có đi được không hay đợi qua năm mới? Còn Khám bệnh online của Mangyte có nghỉ tết tây không vậy? Cảm ơn Mangyte, chúc năm mới nhiều niềm vui! (Trần Đức Nhân - TPHCM)
  • Bệnh viện nào phẫu thuật chỉnh hình lệch sống mũi?
    Chào bác sĩ, Cháu bị lệch sống mũi do va chạm cách đây 4 năm. Hiện cháu không tự tin khi giao tiếp vì chiếc mũi bị lệch 1 bên. Cháu muốn chỉnh mũi lại nhưng không biết nhiều thông tin về lệch sống mũi, phương pháp chữa lệch sống mũi nào giúp lành và tự nhiên nhất, nên khám chữa tại bệnh viện nào và giá cả là bao nhiêu? Mong nhận được hồi âm sớm từ BS. Cháu cám ơn BS nhiều! (Hùng Lê - hungle...@gmail.com)
  • Khám ngực ở bệnh viện nào uy tín?
    Bác sĩ cho em hỏi khám ngực ở bệnh viện nào uy tín vậy ạ? (Thanh Tuyền – TPHCM)
  • Em muốn mua BHYT tại bệnh viện Da liễu HCM có được không vậy bác sĩ?
    Em muốn mua bảo hiểm y tế của bệnh viện da liễu TPHCM, vậy em có thể mua ngay tại BV không ạ? Nếu có thể thì được lấy ngay không và giá bao nhiêu vậy ạ? Em rất mong nhận được phản hồi từ mangyte, em xin cám ơn. (Anh Vân - tranong...@gmail.com)
  • Các bệnh viện Hà Nội hối hả lên lịch trực cấp cứu dịp Tết
    Tết đến Xuân về trên khắp các nẻo đường trên cả nước nhưng có lẽ, tại các bệnh viện, không khí Tết luôn lặng lẽ hơn bởi nơi đây còn biết bao lo âu, bao nỗi buồn... hiển hiện trên gương mặt những người bệnh nặng sẽ phải ăn Tết trong bệnh viện.
  • Viêm thanh khí phế quản - khi nào con bạn cần sự chăm sóc của bệnh viện
    Viêm thanh khí phế quản là một bệnh thông thường gây ảnh hưởng đến đường dẫn khí làm cho trẻ khó thở. Thường biến ở trẻ biết đi và tuổi từ 6 đến 12 tháng tuổi
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY