MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hà Tăng - Tiên Nguyễn đọ dáng với bikini, cặp chị dâu em chồng hot nhất Vbiz là đây!

Khoe dáng với bikini đen quyến rũ, Hà Tăng, Tiên Nguyễn thiêu đốt ánh nhìn thiên hạ.
Mục lục

Là cặp chị em chồng nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của khán giả, dù xuất hiện ở đâu, hà tăng, tiên nguyễn cũng tạo được sự chú ý. mới đây, cả hai đã cùng hội bạn thân đi nghỉ dưỡng tại một khu du lịch bên biển sang trọng, cao cấp, thả dáng trong những bộ bikini cut out, khoe đường cong nuột nà. có thể nhận thấy, vẻ quyến rũ, gợi cảm của hai người chẳng hề kém cạnh nhau.

Trong cùng một tấm ảnh, theo thứ tự từ trái sang phải, Tiên Nguyễn, Băng Di, Hà Tăng ngay tức khắc thu hút sự chú ý của khán giả. Trong cùng một tấm ảnh, theo thứ tự từ trái sang phải, Tiên Nguyễn, Băng Di, Hà Tăng ngay tức khắc thu hút sự chú ý của khán giả.

Sau khi trải qua vấn đề về sức khoẻ, cô nàng đã phục hồi hoàn toàn. villa với không gian biển xanh, cát trắng được nhận định là rất phù hợp để cô nàng dưỡng bệnh. Sau khi trải qua vấn đề về sức khoẻ, cô nàng đã phục hồi hoàn toàn. villa với không gian biển xanh, cát trắng được nhận định là rất phù hợp để cô nàng dưỡng bệnh.

Hà Tăng gây ấn tượng với nhan sắc vượt trội. Cô nàng được nhận định là nhuận sắc hơn cả sau khi tăng 5 kí. Hà Tăng gây ấn tượng với nhan sắc vượt trội. Cô nàng được nhận định là nhuận sắc hơn cả sau khi tăng 5 kí.

Tiên Nguyễn phối mũ lưỡi trai cùng áo tắm đắt giá của thương hiệu Burberry nhằm tô điểm nhan sắc. Tiên Nguyễn phối mũ lưỡi trai cùng áo tắm đắt giá của thương hiệu Burberry nhằm tô điểm nhan sắc.

Ngoài ra, Hà Tăng còn nhận được nhiều lời khen khi mix áo tắm cùng quần short, biến mẫu bikini thành áo dây ấn tượng. Ngoài ra, Hà Tăng còn nhận được nhiều lời khen khi mix áo tắm cùng quần short, biến mẫu bikini thành áo dây ấn tượng.

Chuyến đi này còn có sự tham gia của Hoa hậu Phương Khánh, cô là người đẹp vừa gia nhập hội bạn thân của Tăng Thanh Hà. Chuyến đi này còn có sự tham gia của Hoa hậu Phương Khánh, cô là người đẹp vừa gia nhập hội bạn thân của Tăng Thanh Hà.

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/ha-tang-tien-nguyen-do-dang-cung-bikini-cap-chi-em-chong-hot-nhat-7643044.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY