MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Hai sinh viên ứng cứu cô gái nhảy cầu Bình Lợi T* t*

(MangYTe) – Hai sinh viên quê tỉnh Lâm Đồng đang di chuyển trên cầu Bình Lợi thì phát hiện một cô gái bỏ lại xe máy trên cầu và gieo mình xuống sông T* t*. Lập tức, hai người này gọi điện báo Công an và ứng cứu.
Mục lục

Khu vực cô gái nhảy xuống sông T* t*. 

Trưa 3/5/2022, hai sinh viên trường đại học sài gòn là bùi nhật quốc anh và lê anh vũ (cùng quê tỉnh lâm đồng) đang di chuyển trên cầu bình lợi (phường 13, quận bình thạnh, tp hcm) thì phát hiện một cô gái bỏ lại xe máy trên cầu và gieo mình xuống sông t* t*.

Lập tức, Quốc Anh và Lê Anh Vũ chạy xuống chân cầu, một người gọi điện báo Công an và cấp cứu, người còn lại liên tục hô hoán, kêu gọi những người đi thuyền gần khu vực cô gái nhảy xuống để cứu người.

Nghe tiếng hô hoán của hai sinh viên, một người đàn ông đi xuồng máy đã nhảy xuống khu vực được chỉ dẫn, thành công đưa cô gái lên bờ. Rất may, do được cứu vớt kịp thời nên cô gái qua cơn nguy kịch, bảo toàn được tính mạng.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân SN 1998, gia đình của cô gái cũng có mặt.

Hiện, lực lượng chức năng đang làm việc với gia đình nạn nhân để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Đại Lánh

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/hai-sinh-vien-ung-cuu-co-gai-nhay-cau-binh-loi-tu-tu-122043.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY