MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Hàng xóm chộp bé 2 tuổi ngã từ tầng 13

Bé trai bò ra ban công, ngã xuống phần trên của lồng chống trộm căn hộ tầng dưới và được người đàn ông sống ở đây, từng là cứu hỏa, chộp lấy tay.
Mục lục

Hàng xóm chộp bé 2 tuổi ngã từ tầng 13 - Ảnh 2.

Sở cứu hỏa và cứu hộ thành phố hợp phì, tỉnh an huy, cho hay tối muộn 22/11, cậu bé ngủ ở nhà một mình do người bố có chuyện ra ngoài. đứa bé sau đó tỉnh dậy, bò ra phía ban công nhà mình ở tầng 13 và ngã xuống dưới.

Em bé may mắn đáp xuống bộ phận lồng chống trộm ban công (chuồng cọp) ở tầng dưới và được người đàn ông sống trong căn hộ này phát hiện, tóm lấy tay bé kịp thời. Theo các nhân viên cứu hộ, khoảng cách từ lưới xuống đất lúc đó là khoảng hơn 36 m. Trong lúc người chồng chộp lấy tay đứa trẻ, vợ ông gọi cho cảnh sát.

Video do đội cứu hộ chia sẻ cho thấy lúc họ tới hiện trường, em bé đang liên tục la khóc, đòi về nhà khi có người lạ túm tay mình.

Các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng dùng một dây đai để cột em bé vào thanh chắn của chuồng cọp ngăn bé bị trượt xuống dưới, đồng thời dùng kìm cắt thanh chắn kim loại, giải cứu em bé an toàn.

Nạn nhân may mắn không bị thương sau sự việc trên. Người đàn ông sống ở tầng 12 từng là nhân viên cứu hỏa, trước đây phụ trách chữa cháy rừng.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/hang-xom-chop-be-2-tuoi-nga-tu-tang-13-20201126111419386.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY