MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hành động tồi tệ của gã đàn ông đến an ủi cho gái trẻ đỡ sợ khi ở nhà một mình

Sai thì bạn đã sai rồi, cái giá đắt cho sai lầm bạn cũng đã phải trả, theo tôi bạn hãy nghị lực, nhìn về phía trước mà bước tiếp, mà tìm con đường đúng đắn, tử tế cho hiện tại và tương lai của mình.
Mục lục

Bây giờ nguyên nhân do bạn chủ động dâng hiến hay bạn bị kẻ Sở Khanh lừa tình thì sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tâm sự đẫm nước mắt của gái trẻ tự biến mình thành 'mồi ngon' cho Sở Khanh thì những gì không hay cho đời con gái của bạn cũng đã xảy ra rồi.

Điều cần làm với bạn hiện nay là bạn phải bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận sự thật, đừng vì một hậu quả không mong muốn đến với bản thân mà buông tay đầu hàng, rồi suy nghĩ nông cạn dẫn đến hành động tiêu cực, khiến vừa thiệt mình, vừa đau lòng bố mẹ, người thân bạn nhé.

Sai thì bạn đã sai rồi, cái giá đắt cho sai lầm bạn cũng đã phải trả, theo tôi bạn hãy nghị lực, nhìn về phía trước mà bước tiếp, mà tìm con đường đúng đắn, tử tế cho hiện tại và tương lai của mình.

Trụ lại thành phố để tự lập, để không phải phiền đến kinh tế eo hẹp ở quê của bố mẹ, hay bạn trở về nơi đã sinh ra mình để lao động kiếm sống đều hợp lí, đồng tiền ở quê hay ở phố đều quý nếu đó là đồng tiền do công sức, do mồ hôi vất vả của bạn làm ra.

Bạn sống tốt sẽ không khó để bạn làm lại cuộc đời với người đàn ông thực lòng yêu thương bạn.

Mong bạn mạnh mẽ, sáng suốt, chúc bạn thành công.

Tâm sự đẫm nước mắt của gái trẻ tự biến mình thành 'mồi ngon' cho Sở Khanh

Lòng thầm biết ơn anh, tôi uống cạn ly và chỉ một lúc sau tôi thấy đầu óc chuếnh choáng, cảm giác rạo rực ham muốn bản năng bừng bừng trỗi dậy, tôi chủ động cuốn anh vào đam mê, mụ mị…

Người đàn bà nào sẽ đủ can đảm để tha thứ khi chồng vỡ nợ vì ngoại tình

Tôi nghĩ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chủ thầu xây dựng phá sản vì 'ch*t' gái nhà hàng lẳng lơ, khéo chiều, thì hơn lúc nào hết bây giờ chị cần phải thật bình tĩnh, tỉnh táo để 'tìm lối ra' cho sự việc đau lòng này.

Cả gan cặp với lái xe thuê cho nhà chồng, vợ trẻ còn trơ tráo đưa ra lý do chối tội

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ ngoại tình vì trai làm thuê trẻ đẹp bỏ 'bùa mê, Thu*c lú' thì vợ anh cũng không là trường hợp ngoại lệ khi cho rằng cô ấy sa ngã do cậu trai là lái xe thuê của ba má anh đã bỏ bùa mê, đã quyến rũ cô ấy.

Chồng đắm đuối lao vào cuộc tình với cô giúp việc chỉ từ hành động này

Chưa kịp có lời nhắc nhở, cảnh báo chồng thì chiều hôm qua tôi ch*t đứng, tim như ngừng đập khi bắt gặp chồng đang thắm thiết cùng chị giúp việc lúc con gái đang say giấc và tôi ghé nhà đột xuất khi chưa tan giờ làm ở công ty mà không báo trước.

Chủ thầu xây dựng 'sụp hố' vì mê đắm 'ngón nghề' của gái nhà hàng

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chủ thầu xây dựng phá sản vì 'ch*t' gái nhà hàng lẳng lơ, khéo chiều, theo tôi việc chồng chị sa ngã trước cám dỗ của cô gái đẹp, sành sỏi với ngón nghề chiều chuộng đối tác để moi tiền trong túi họ chắc chắn chỉ là nhất thời, là ham vui.

‘Người tình bé bỏng' ủ mưu cướp chồng và và bài học cay đắng

Bây giờ sau những gì trong câu chuyện Bài học nhớ đời cho cô người làm quyết 'yêu' ông chủ để 'soán ngôi chính thất' em kể, dù có ân hận, than thân trách phận đến thế nào thì hậu quả cũng đã xảy ra rồi.

An Trí

Mạng Y Tế
Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/hanh-dong-toi-te-cua-ga-dan-ong-den-an-ui-cho-gai-tre-do-so-khi-o-nha-mot-minh-1648898.tpo)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY