MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hé lộ mới nhất từ Phillip Thinroj cho thấy, ngày hồi kết #ADODDA của Hương Giang đang đến rất gần?

Liệu Hương Giang sẽ tung ra phần cuối series #ADODDA vào thời điểm vô cùng đặc biệt?
Mục lục

Đã khá lâu kể từ khi Anh ta bỏ em rồi – Phần 3 của Vũ trụ #ADODDA từ Hương Giang được lên sóng và tiếp tục làm người xem tức sôi máu vì Hân “tiểu tam” vẫn sống khỏe sống bền. Tiết lộ phần tiếp theo sẽ là hồi kết dành cho #ADODDA thế nhưng thời điểm ra mắt của sản phẩm vẫn là điều khiến nhiều người không khỏi sốt ruột. Tuy nhiên mới đây, “em trai mưa” của Hương Giang trong #ATBER – Phillip Thinroj đã bất ngờ có hành động spoil nhẹ về thời gian phần cuối MV được lên sóng.

Hé lộ mới nhất từ Phillip Thinroj cho thấy, ngày hồi kết #ADODDA của Hương Giang đang đến rất gần? ảnh 0

Cụ thể, trong một cuộc Q&A với người hâm mộ trên Instagram, Phillip Thinroj đã được khán giả đặt ra câu hỏi liên quan đến Hương Giang cũng như #ADODDA. Một khán giả Việt Nam đã đặt ra cho Phillip Thinroj câu hỏi: “Tôi là một người hâm mộ của anh ở Việt Nam. Hy vọng anh sẽ nhanh chóng comeback cùng Hương Giang“. Trước lời chia sẻ của bạn khán giả này, Phillip Thinroj đã khẳng định chắc nịch rằng: “Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng hết rồi, sẽ trở lại rất sớm thôi“.

Từ những chia sẻ của Phillip Thinroj có thể suy đoán rằng ngày mà phần cuối #ADODDA lên sóng có lẽ không còn quá xa. Bởi trước đó , Hương Giang cũng từng lên tiếng rằng phần 4 sẽ ra mắt thời điểm mọi người kịp… ăn bánh chưng. Như vậy, khả năng cao chậm nhất trong vòng 1 tháng nữa, phần cuối của #ADODDA có thể được lên sóng để cùng khán giả… ăn Tết.

Phillip cho biết ngày anh và Hương Giang tái xuất sẽ đến rất nhanh.

Cũng trong chia sẻ này, Phillip Thinroj đã dành cho Hương Giang những lời khen vô cùng có cánh: “Cô ấy thật sự rất tuyệt vời. Không những vậy lại còn rất vui tính. Tôi thích cô ấy quá nhiều haha“.

Hé lộ mới nhất từ Phillip Thinroj cho thấy, ngày hồi kết #ADODDA của Hương Giang đang đến rất gần? ảnh 2

Liệu với những chia sẻ đầy ngọt ngào này, Hương Giang và Phillip Thinroj sẽ có một cái kết viên mãn trong hồi kết của chuỗi series “Vũ trụ Tuesday” đầy rẫy những drama, mưu mô và thủ đoạn?

Cái kết nào dành cho bộ đôi trong phần cuối của #ADODDA?

Xem thêm: Biết được lỗi lầm Phillip Thinroj gây ra với Hương Giang, fan an ủi: ‘Không sao, cô ấy vẫn ổn’

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/am-nhac/ngay-hoi-ket-adodda-cua-huong-giang-dang-den-rat-gan-6732421.html)

Chủ đề liên quan:

#ADODDA hương giang Phillip Thinroj
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY