MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hương Giang được dàn trò cưng Khánh Vân - Nhật Hà - Chấn Quốc chúc mừng sinh nhật: Tuổi 28 quá trọn vẹn!

Khánh Vân, Đỗ Nhật Hà và dàn học trò The Voice Kids 2019: Chấn Quốc, Bảo Hân chúc mừng sinh nhật Hương Giang.
Mục lục

Ngày chủ nhật cuối cùng của năm 2019 cũng là một ngày vô cùng đặc biệt đối với Hương Giang khi nàng hậu chính thức đón thêm một tuổi mới với nhiều lời chúc ý nghĩa đến từ các học trò The Voice Kids 2019, Siêu mẫu Việt Nam, những người bạn bè thân thiết trong showbiz và người hâm mộ. Có lẽ lần sinh nhật thứ 28 này sẽ là một dịp khó quên của Hương Giang.

Nhan sắc ngọt ngào của Hương Giang ở tuổi 28.

Hương Giang được dàn trò cưng Khánh Vân Nhật Hà Chấn Quốc chúc mừng sinh nhật: Tuổi 28 quá trọn vẹn! ảnh 1

Dàn học trò “đình đám” của cô nàng như: Khánh Vân, Đỗ Nhật Hà và những ngôi sao trong làng giải trí đã gửi những điều ước tốt đẹp đến Hương Giang để chào mừng một tuổi mới thật hoành tráng. Đáng yêu nhất là Chấn Quốc, Bảo Hân và Ngọc Ánh đã đăng tải những lời chúc ngọt ngào nhất đến Hương Giang và gọi cô nàng là “mẹ” vô cùng ấm áp.

Hương Giang được dàn trò cưng Khánh Vân Nhật Hà Chấn Quốc chúc mừng sinh nhật: Tuổi 28 quá trọn vẹn! ảnh 2Hương Giang được dàn trò cưng Khánh Vân Nhật Hà Chấn Quốc chúc mừng sinh nhật: Tuổi 28 quá trọn vẹn! ảnh 3Hương Giang được dàn trò cưng Khánh Vân Nhật Hà Chấn Quốc chúc mừng sinh nhật: Tuổi 28 quá trọn vẹn! ảnh 4

Hương Giang được dàn trò cưng Khánh Vân Nhật Hà Chấn Quốc chúc mừng sinh nhật: Tuổi 28 quá trọn vẹn! ảnh 5

Hương Giang chia sẻ rằng đến thời điểm hiện tại, cô biết ơn vì cuộc sống đã mang lại cho mình rất nhiều điều và trong đó, đặc biệt nhất chính là sự yêu thương của gia đình, học trò, bạn bè đồng nghiệp và cộng đồng người hâm mộ. Chính vì vậy, bước sang tuổi 28, nàng hậu xinh đẹp không cầu mong điều gì hơn ngoài sức khỏe để có thể tiếp tục cống hiến cho khán giả.

Hương Giang được dàn trò cưng Khánh Vân Nhật Hà Chấn Quốc chúc mừng sinh nhật: Tuổi 28 quá trọn vẹn! ảnh 6Hương Giang được dàn trò cưng Khánh Vân Nhật Hà Chấn Quốc chúc mừng sinh nhật: Tuổi 28 quá trọn vẹn! ảnh 7

Mặc dù biết người hâm mộ mong ngóng một buổi off-fan mừng sinh nhật nhưng cựu HLV The Voice Kids 2019 hóm hỉnh đùa rằng vì đã lớn tuổi nên “chỉ muốn đi đâu đó thật xa không ai biết để ngẫm nghĩ về cuộc sống và xa rời những ngày tháng bận bịu”. Không ít fan bình luận hài hước lại rằng: “Nhìn nhan sắc chị Giang thế này không khéo mọi người lại nghĩ chị mới 18 chứ không tin là đã 28 mùa xuân rồi đấy!”. 

Hương Giang được dàn trò cưng Khánh Vân Nhật Hà Chấn Quốc chúc mừng sinh nhật: Tuổi 28 quá trọn vẹn! ảnh 8Hương Giang được dàn trò cưng Khánh Vân Nhật Hà Chấn Quốc chúc mừng sinh nhật: Tuổi 28 quá trọn vẹn! ảnh 9Hương Giang được dàn trò cưng Khánh Vân Nhật Hà Chấn Quốc chúc mừng sinh nhật: Tuổi 28 quá trọn vẹn! ảnh 10

Một lần nữa, xin gửi lời chúc sinh nhật đến hoa hậu Hương Giang sẽ có một tuổi mới với nhiều thành công và ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả.

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/giai-tri/khanh-van-chan-quoc-va-dan-sao-viet-chuc-mung-sinh-nhat-huong-giang-6706719.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY