MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hiền Hồ vào vai chị Hằng: Đánh phấn vừa dày vừa trắng bệch, nhìn qua cũng thấy hết hồn

Hiền Hồ với phiên bản chị Hằng tóc tém mới lạ thú vị nhưng có điều khuôn mặt lại trắng bệch, make up đậm nét nhìn như phường chèo.
Mục lục

Cứ mỗi dịp Trung Thu về là các bạn nhỏ lại háo hức chờ đợi để được phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội trong đêm hội trăng rằm. Trong không khí Trung Thu như thế này đi đến đâu cũng thấy múa lân, treo đèn lồng khắp mọi con phố, đến người lớn cũng mong chờ huống chi là trẻ nhỏ.

Và như một sự kiện thường niên, dịp đặc biệt nhất trong năm, cứ đến rằm tháng 8 là các sao việt lại hóa thân thành chị hằng để chung vui cùng các em nhỏ. ngọc trinh, chi pu, và rất nhiều người đẹp việt xinh như mộng khi vào vai chị hằng giữa trốn bồng lai tiên cảnh; nhưng riêng một mình hiền hồ lại khiến dân tình hơi "sợ". lần đầu tiên hóa thân thành chị hằng, hiền hồ với phiên bản "chị hằng tóc tém" mới lạ thú vị nhưng có điều khuôn mặt lại trắng bệch, make up đậm nét nhìn như "phường chèo".

Thế nhưng cách make up của hiền hồ khiến dân tình "hết hồn". chị hằng trong tâm trí của mọi người luôn là nhân vật nhẹ nhàng kiêu sa với váy trắng thướt tha yêu kiều, chứ không make up dày cộp phấn như phiên bản của hiền hồ.

Vào vai chị hằng nhưng hiền hồ lại make up quá đậm, uốn mi cong vút, mặt trắng bệch nhìn lạc điệu hẳn so với hình ảnh chị hằng trong truyền thuyết và hình ảnh chị hằng trước giờ mà sao việt từng vào vai.

Trước hiền hồ từng có rất nhiều sao việt hóa thân thành chị hằng để chung vui cùng các em nhỏ trong đêm trung thu, nhưng nhìn đi nhìn lại không một chị hằng nào trang điểm đậm nét, trắng bệch như hiền hồ cả.

Angela phương trinh từng đốn tim fan với hình ảnh chị hằng vô cùng xinh đẹp trong bộ váy trắng tinh khôi. chị hằng phiên bản angela phương trinh là một trong những hình ảnh đẹp nhất trong các đêm hội trăng rằm từng được tổ chức.Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hien-ho-vao-vai-chi-hang-danh-phan-vua-day-vua-trang-bech-nhin-qua-cung-thay-het-hon-2020100110393872.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY