MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hoàng Thùy mang mẫu váy ôm hoa từng gây tranh cãi trở lại, dân tình càng phân vân đâu mới là phiên bản... tệ nhất?

Tuy chiếc váy nhìn cứng ngắc với một rừng hoa giả, nhưng nó chưa chắc đã là phiên bản lỗi nhất.
Mục lục

Mới đây, hoàng thuỳ xuất hiện tại

Dù visual không đến nỗi tệ, bộ váy "rừng hoa" thoạt nhìn cũng khá lạ mắt và ấn tượng, nhưng khó có thể bỏ qua được cảm giác sai sai mỗi khi nhìn vào đó. Vì mớ hoa cứng ngắc khiến người ta phải đặt dấu hỏi cho ý đồ sáng tạo bộ trang phục, hay vì thần thái của Hoàng Thuỳ.

Hượm đã! Dù cô siêu mẫu này có đôi lần cũng đánh rơi sự sang chảnh khi mặc đồ hiệu nhưng đừng vì thế mà trút hết tội lỗi lên đầu Thùy chứ! Ngay việc so sánh "bó hoa" của Thuỳ với sản phẩm tiền nhiệm từ Moschino đã là một sự lạc quẻ. NTK Tạ Linh Nhân sử dụng hoa giả cho mẫu thiết kế, trong khi đó Moschino chịu chơi và đầu tư hoa thật 100%, bất chấp việc "hàng thật" có thể héo úa vì tác động nhiệt, hay sự mềm mại của những cành hoa cũng là trở ngại lớn trong việc định hình, tạo dáng cho trang phục. Bởi thế có hơi bất công nếu cho rằng Thuỳ khiến bộ trang phục trông kém sang, trong khi bản thân nó đã không tạo được hiệu ứng chân thực như thiết kế của Moschino?

Rõ ràng việc "xử ép" Thuỳ vì khiến bộ trang phục kém sang hơn là không công bằng!

Trước NTK Tạ Linh Nhân và cả Moschino, đầu năm 2016, kiểu đầm hoa này còn được tái hiện trên body bốc lửa của Tóc Tiên và nhận cả tá phản hồi tích cực từ giới mộ điệu. Hoàn toàn chỉ dừng lại ở việc lấy cảm hứng, không copy, chẳng sao chép lộ liễu, mẫu đầm Tóc Tiên mặc lại như "đo ni, đóng giày" cho vẻ ngang tàng, gai góc của cô thời bấy giờ.

Hoàng Thuỳ mang mẫu váy ôm hoa từng gây tranh cãi trở lại, dân tình càng phân vân đâu mới là phiên bản... tệ nhất? - Ảnh 3.

Chiếc đầm mà Tóc Tiên mặc chỉ dừng lại ở mức lấy cảm hứng bản gốc, không sao chép vô tội vạ.

Hoàng Thuỳ mang mẫu váy ôm hoa từng gây tranh cãi trở lại, dân tình càng phân vân đâu mới là phiên bản... tệ nhất? - Ảnh 4.

Mẫu

Nhưng ngược lại, vào năm 2017,

"bó hoa" của

Dân mạng có quá vội vàng khi kết luận rằng bộ đầm hoa Hoàng Thuỳ mặc là "tệ" nhất?

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hoang-thuy-mang-mau-vay-om-hoa-tung-gay-tranh-cai-tro-lai-dan-tinh-cang-phan-van-dau-moi-la-phien-ban-te-nhat-20201110225645689.chn)
1  ... Tiếp »