MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Hội Luật gia Việt Nam và hội Chữ thập đỏ Việt Nam ký kết hợp tác

Sáng 2/6, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp giữa hội Chữ thập đỏ và hội Luật gia Việt Nam giai đoạn 2020-2025.
Mục lục

Tham dự buổi lễ có các ông uông chu lưu, uỷ viên bch trung ương đảng, phó chủ tịch quốc hội; chủ tịch nguyễn văn quyền, các phó chủ tịch hội luật gia việt nam. về phía hội chữ thập đỏ việt nam có bà nguyễn thị xuân thu, chủ tịch hội cùng các cán bộ lãnh đạo hội tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, pgs.ts nguyễn thị xuân thu, bí thư đảng đoàn, chủ tịch hội chữ thập đỏ việt nam cho biết, trong những năm qua, hội đã chủ động xây dựng chương trình phối hợp với nhiều cơ quan, tổ chức nhằm mục đích chính đẩy mạnh tuyên truyền giá trị nhân đạo.

Trong đó, hội cũng đã có thời gian hợp tác với hội luật gia việt nam nhưng đây là lần đầu tiên hai bên thống nhất đi đến triển khai ký kết hợp tác, phối hợp.

Việc phối hợp giữa hai bên sẽ đảm bảo triển khai hiệu quả hơn các hoạt động chung trong thời gian tới. việc hợp tác với hội luật gia sẽ giúp tăng cường hơn nữa hiểu biết pháp luật trong đội ngũ cán bộ, nhân viên hội chữ thập đỏ việt nam. những hoạt động tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý sẽ được triển khai sâu, rộng hơn trong các cấp hội ở phạm vi cả nước.

Ông nguyễn văn quyền, bí thư đảng đoàn, chủ tịch hội luật gia việt nam đánh giá cao những thành tích đạt được của hội chữ thập đỏ việt nam. trong những năm qua, dù 2 phía chưa ký kết hợp tác nhưng hội luật gia việt nam vẫn dõi theo hoạt động của hội chữ thập đỏ. trong đó, hội luật gia việt nam đã tham gia vào công tác xây dựng luật chữ thập đỏ, tư vấn trợ giúp pháp lý cho đối tượng chính sách của hội chữ thập đỏ.

“với tinh thần của tổ chức chính trị-xã hội -nghề nghiệp, hội luật gia việt nam tin rằng sẽ cùng hội chữ thập đỏ việt nam có những chương trình hợp tác chung vào công tác tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho các đối tượng chính sách. việc ký kết, phối hợp sẽ giúp triển khai các hoạt động chung của 2 hội đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới", chủ tịch hội luật gia bày tỏ.

Phát biểu chỉ đạo, ông uông chu lưu đánh giá, với bề dày lịch sử, 2 hội đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp chung của đất nước cũng như hội chữ thập đỏ quốc tế và hội luật gia dân chủ thế giới.

Với thế mạnh vốn có của mỗi bên, những hoạt động hợp tác giữa hội luật gia và hội chữ thập đỏ cần hướng tới mục tiêu vì một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. thực hiện tốt những nhiệm vụ chính trị mà đảng và nhân dân giao phó.

Với thế mạnh vốn có của mỗi bên, những hoạt động hợp tác giữa hội luật gia và hội chữ thập đỏ cần hướng tới mục tiêu vì một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. thực hiện tốt những nhiệm vụ chính trị mà đảng và nhân dân giao phó.

Hội chữ Thập đỏ Việt Nam và hội Luật gia Việt Nam sẽ phối hợp hoạt động tập trung vào 5 nội dung:

Nguồn Người đưa tin

Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/hoi-luat-gia-viet-nam-va-hoi-chu-thap-do-viet-nam-ky-ket-hop-tac-70196.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY