MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Hôm nay, Hà Nội tiếp tục có mưa to, giông tố

Thủ đô Hà Nội tiếp tục có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông.
Mục lục
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (30/8), thủ đô hà nội trời nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong khi đó, các tỉnh vùng núi phía Bắc có mưa, có nơi mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày 30/8 các địa phương trên cả nước:

Thủ đô hà nội: Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 26oC; nhiệt độ cao nhất từ 29 - 31oC.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu Tây Bắc có mưa, có nơi mưa vừa và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 oC.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; Phía Nam mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC.

Các tỉnh từ TP Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC; Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36oC.

Khu vực Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Các tỉnh Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35o.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-hom-nay-ha-noi-tiep-tuc-co-mua-to-giong-to-16694.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY