MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Hơn 100 người phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn tiệc cưới

(MangYTe) – Cùng đi dự đám cưới tại một hộ dân ở thôn 8, xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông, hơn 100 người có biểu hiện đau bụng, tiêu chảy nên phải nhập viện điều trị.
Mục lục

Ngày 21/4, ông nguyễn tôn đông khoa, chủ tịch ubnd xã quảng hòa, huyện đắk glong, tỉnh đắk nông cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hơn 100 người dân cùng có biểu hiện đau bụng, tiêu chảy sau khi ăn tiệc cưới.

Trước đó, trưa 20/4, nhiều người đã đến nhà một hộ dân ở thôn 8, xã quảng hòa để dự tiệc đám cưới. đến khoảng 13h cùng ngày, có hơn 100 người tham dự ăn uống có biểu hiện đau bụng, tiêu chảy, trong đó có nhiều trẻ em.

Sau khi xảy ra sự việc, các nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên và Bệnh viện Đa khoa huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) để điều trị.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết, sức khỏe của các nạn nhân đã ổn định. 

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, đêm 20/4 đã tiếp nhận 30 bệnh nhân có biểu hiện nôn ói, đau bụng, tiêu chảy… nghi ngộ độc thực phẩm. Qua điều trị, hiện tại tình hình sức khỏe của các bệnh nhân đã ổn định.

Cơ quan chức năng đang tổ chức lấy mẫu xét nghiệm để làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Nguyễn Chính

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/hon-100-nguoi-phai-nhap-vien-cap-cuu-sau-khi-an-tiec-cuoi-104340.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY