MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hưởng ứng Ngày Trái Đất 2022 - Levents ra mắt áo Trái Đất EARTH TEE

Để hưởng ứng Ngày Trái Đất, 22/4/2022, Levents cho ra mắt mẫu áo Trái Đất Earth Tee với tư cách là một thương hiệu thuần Việt và là những người trẻ muốn chung tay góp sức ủng hộ ngày đặc biệt đối với hành tinh của chúng ta.
Mục lục

Hưởng ứng Ngày Trái Đất 2022 - Levents ra mắt áo Trái Đất EARTH TEE - Ảnh 1.

Mẫu áo earth tee - hưởng ứng ngày trái đất 2022

Không còn là thương hiệu thời trang xa lạ trong giới Streetwear Việt Nam, từ năm 2017 đến nay, Levents luôn đem đến những bộ sưu tập, những thiết kế độc đáo, đặc trưng, mang đậm dấu ấn cá nhân giới trẻ GenZ. Không chỉ đồng hành cùng thế hệ trẻ trong việc tạo dấu ấn cá nhân trong outfit hàng ngày, Levents còn mong muốn GenZ thể hiện rõ hơn giá trị bản thân trong từng sản phẩm, đặc biệt là sứ mệnh "Giúp giới trẻ tiếp cận thời trang streetwear xu hướng mới nhất một cách nhanh chóng, dễ dàng"

Các thiết kế của Levents - Popular Streetwear brand từ trước tới nay luôn tạo được sự gần gũi, thoải mái và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, không chỉ tinh tế trong từng sản phẩm mà những ấn phẩm khác đi kèm như nhãn, tag, packaging… cũng được chăm chút kỹ lưỡng, đem lại trải nghiệm khó quên cho khách hàng khi mua sắm tại Levents.

Tiếp nối thành công từ những bộ sưu tập trước đó, mùa hè năm nay, levents cho ra mắt collection mới - summer collection 2022 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến từ thiết kế, mẫu mã, họa tiết và cả đường kim mũi chỉ. đặc biệt, để hướng ứng ngày trái đất 22/4/2022, levents cũng cho ra mắt mẫu áo trái đất earth tee cùng thông điệp có trách nhiệm với môi trường đến tất cả mọi người.

Hưởng ứng Ngày Trái Đất 2022 - Levents ra mắt áo Trái Đất EARTH TEE - Ảnh 2.

Sự kiện đồng hành cùng ngày trái đất 2022 của levents

Mẫu áo trái đất của nhà levents sử dụng chất liệu vải 100% cotton cùng kỹ thuật in lụa cao đặc biệt, khác với những kỹ thuật in thông thường, sẽ cho ra những mẫu áo tinh xảo. đây là một trong những dự án được đội ngũ levents ấp ủ bấy lâu như một thông điệp ý nghĩa cũng như sự góp sức nho nhỏ của giới trẻ gửi đến ngày trái đất năm 2022.

Hưởng ứng Ngày Trái Đất 2022 - Levents ra mắt áo Trái Đất EARTH TEE - Ảnh 3.

Mẫu áo Earth Tee

Đi kèm với việc ra mắt mẫu thiết kế earth tee, vào 3 ngày từ 22/4 đến 24/4/2022, trên tất cả các hệ thống cửa hàng của levents tổ chức một sự kiện vô cùng đặc biệt "earthday everyday" để hưởng ứng ngày này. khách hàng đến các cơ sở vật lý của levents đổi đồ cũ (đồ của thương hiệu levents) sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn. điểm đặc biệt là tất cả những đồ cũ sẽ được quyên góp cho các tủ đồ 0 đồng tại sài gòn, giúp đỡ những người khó khăn.

Hưởng ứng Ngày Trái Đất 2022 - Levents ra mắt áo Trái Đất EARTH TEE - Ảnh 4.

Sự kiện đặc biệt "Earthday everyday"

Với những thông điệp đầy ý nghĩa cùng bước tiến mạnh mẽ trong việc đem thương hiệu Việt ra với quốc tế, Levents thực sự đang có những bước đi vững chắc và thông minh. Được biết, trong năm 2022 này, Levents sẽ tiếp tục đưa tới người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ những sản phẩm mới chất lượng hơn nữa như là cách để tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng họ trong hơn 5 năm qua.

Là một thương hiệu thuần việt mang tiếng nói và sức sống của những người trẻ genz đầy nhiệt huyết và tài năng, levents đang ngày càng khẳng định mình trên bản đồ thời trang nước nhà cùng những bước chân đầu tiên vươn ra thế giới. với dự án earth tee cùng chương trình "earthday everyday" đầy nhân văn trong việc bảo vệ môi trường, hy vọng rằng, levents sẽ lan tỏa được sức ảnh hưởng cũng như nhận được sự hưởng ứng của những người trẻ, đặc biệt là những khách hàng trung thành của "nhà lì".

Tiếp tục chờ đón những điều đặc biệt tiếp theo của Levents cũng như Collection mới - Summer Collection 2022 nhé!

Xem thêm các sản phẩm khác từ thương hiệu Levents tại:

Facebook: Levents

Website: https://levents.vn/

Instagram: @levents.official

Hệ thống cửa hàng:

| Hồ Chí Minh

Quận 1

325 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

The New Playground, 04 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Quận 10

842 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, HCM

Cần Thơ

54 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.

https://afamily.vn/huong-ung-ngay-trai-dat-2022-levents-ra-mat-ao-trai-dat-earth-tee-20220505184446478.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/huong-ung-ngay-trai-dat-2022-levents-ra-mat-ao-trai-dat-earth-tee-20220505184446478.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY