MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Huỷ tổ chức chương trình Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam ngay trước giờ G

Sau khi yêu cầu công ty Ngọc Minh cung cấp các giấy tờ, tài liệu chứng minh tính hợp pháp của việc tổ chức chương trình nhưng cho đến thời điểm 15h30 ngày 13/7, doanh nghiệp này không cung cấp được các giấy tờ, tài liệu. Do đó, Cung Hữu nghị không đồng ý để Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh tổ chức chương trình.
Mục lục

Liên quan đến chương trình Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam gây nhiều ồn ào về danh xưng lạ, giấy phép tổ chức thì chiều 13/7, Giám đốc Cung Hữu nghị Hà Nội chính thức có văn bản không đồng ý Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019. Trưởng Ban tổ chức cũng đã ký thông báo hủy chương trình.

Cụ thể, văn bản nêu rõ ngày 25/6/2019, cung Hữu nghị ký hợp đồng số 26/KH-CVH về việc cho công ty cổ phần Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh thuê địa điểm tổ chức biểu diễn nghệ thuật phục vụ Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam năm 2019 vào tối 13/7/2019 tại Hội trường lớn.

Để đảm bảo việc tổ chức chương trình theo đúng quy định của pháp luật, Cung đã nhiều lần yêu cầu công ty Ngọc Minh cung cấp các giấy tờ, tài liệu chứng minh tính hợp pháp của việc tổ chức chương trình nhưng cho đến thời điểm 15h30 ngày 13/7, doanh nghiệp này không cung cấp được các giấy tờ, tài liệu.

Do đó, Cung Hữu nghị không đồng ý để Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh tổ chức chương trình Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019 mà chỉ tổ chức biểu diễn nghệ thuật 2 bài hát theo đúng Giấy phép của sở VH,TT&DL tỉnh Vĩnh Phúc trước đó cấp.

Đến 18 giờ cùng ngày, bà Nguyễn Thụy Oanh - Trưởng Ban tổ chức chương trình đã ký giấy thông báo: "Vì điều kiện đặc biệt, chương trình Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019" không diễn ra vào tối 13/7/2019 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô".
Trước đó, người phát ngôn của bộ VH-TT&DL Nguyễn Thái Bình khẳng định, không có danh xưng nào là "Nữ hoàng văn hóa tâm linh Việt Nam", đồng thời bày tỏ quan điểm không để tiếp tục xảy ra tình trạng các danh hiệu tự phong một cách tùy tiện.

H.A (TH)

Mạng Y Tế
Nguồn: PhapLuatNet (https://phapluatnet.vn/van-hoa/huy-to-chuc-chuong-trinh-ton-vinh-nu-hoang-thuong-hieu-viet-nam-ngay-truoc-gio-g-45362.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY