MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Khánh Hòa: Thương tâm 4 học sinh lớp 8 chết đuối trên biển

MangYTe - 4 em trong nhóm 8 học sinh ở Cam Ranh (Khánh Hòa) xuống biển Bãi Dài vui chơi thì không may bị sóng cuốn, đuối nước tử vong.
Mục lục

Trưa nay (19/4), trên báo Dân trí, bà Huỳnh Thị Thanh Thủy, Chủ tịch UBND phường Cam Nghĩa (TP Cam Ranh, Khánh Hòa) xác nhận một vụ đuối nước vừa xảy ra ở vùng biển Bãi Dài khiến 4 học sinh tử nạn.

Khánh Hòa: Thương tâm 4 học sinh lớp 8 chết đuối trên biển - Ảnh 2.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm

Theo tin ban đầu trên báo Sài Gòn giải phóng đăng tải, chiều 18/4, nhóm 8 học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (phường Cam Phúc Bắc, TP Cam Ranh) đến bãi biển Bãi Dài vui chơi. Sau đó, 4 em học sinh trong nhóm xuống tắm biển thì bị sóng cuốn ra xa và bị đuối nước.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân. Hai nạn nhân được đưa lên bờ từ chiều 18/4, chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Đến khoảng 20 giờ ngày 18/4, thi thể học sinh thứ 3 được tìm thấy. Và đến gần 9 giờ ngày 19/4, thi thể nạn nhân cuối cùng là em Trương Hùng Nhất D. được tìm thấy, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Bà Huỳnh Thị Thanh Thủy cho biết biển Bãi Dài có một số khu vực thường xuất hiện sóng lớn tạo thành những dòng xoáy rất nguy hiểm. Những năm qua, chính quyền địa phương cũng đã cắm nhiều biển cảnh báo dọc bãi biển này.

Trên báo Thanh Niên, ông Nguyễn Mạnh Thiên, Phó chủ tịch UBND P. Cam Phúc Bắc, cho biết 4 nạn nhân gồm các em: Nguyễn Thanh S., Nguyễn Trường H., Trương Hùng Nhất D. (cùng trú P. Cam Phúc Bắc), Lê Cao Thành L. (trú P. Cam Nghĩa).

Sau vụ việc đau lòng, chính quyền địa phương và nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân.

Được biết, vùng biển Bãi Dài có một số khu vực thường xuất hiện các vùng nước xoáy rất nguy hiểm. Nhiều năm qua, lực lượng chức năng đã cắm nhiều biển cảnh báo dọc bãi biển này.

Hiện nay chuẩn bị vào hè, các nhà trường cần khuyến cáo học sinh không tự ý đi tắm sông suối, tắm biển tại những nơi vắng vẻ, nguy hiểm, không có người lớn theo dõi.

K.N (th)

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/khanh-hoa-thuong-tam-4-hoc-sinh-lop-8-chet-duoi-tren-bien-20210419134723113.htm)
Từ khóa: chết đuối

Chủ đề liên quan:

chết đuối
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY