MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Không phải trên giường, đây mới là 3 thời điểm phụ nữ quyễn rũ và hớp hồn đàn ông nhất, được một lần lại muốn nhiều lần nữa

Không phải cứ quấn lấy nhau trên giường là đàn ông sẽ nhớ và yêu bạn mãi, có những điều rất đơn giản lại làm nửa kia yêu và tôn trọng bạn cả đời.
Mục lục

Không phải cứ chiều hết mình trên giường hay diện trên mình bộ cánh điệu đà, sức nước hoa ngào ngạt đeo những loại trang sức đắt tiền thì trong mắt đàn ông, phụ nữ mới "lấp lánh" quyến rũ.

Phụ nữ nên nhớ đàn ông lại yêu vợ ở những điểm rất bình dị, thậm chí chỉ cần nhìn thấy bạn cười thôi, trái tim chàng đã rung rinh xao xuyến. quan trọng là ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào bạn cũng phải là chính mình, thoải mái tự tin, tràn đầy sức sống.

Dưới đây là 3 thời điểm phụ nữ hớp hồn đàn ông nhất mà không phải ai cũng biết.

Khi nấu những món ăn mà chàng yêu thích

Người ta vẫn nói đường tới trái tim đàn ông luôn đi qua dạ dày nên khi ngắm nhìn phụ nữ đứng bếp nấu những món ăn riêng dành cho mình, có người đàn ông nào không thấy ấm lòng cho được.

Lúc ấy, đâu cần bạn phải diện váy sexy quyến rũ, cũng chẳng cần má phấn son môi, trong mắt chàng bạn vẫn là người phụ nữ đẹp nhất. Bởi chàng hiểu bạn đang cố gắng làm mọi thứ để chiều lòng chàng. Ngay cả khi món ăn bạn nấu không thể gọi là ngon xuất sắc thì với chàng nó vẫn ngon vì chàng dùng trái tim, tình yêu của mình để cảm nhận hương vị đặc biệt này.


Khi ngắm nhìn phụ nữ đứng bếp nấu những món ăn riêng dành cho mình, có người đàn ông nào không thấy ấm lòng. Ảnh minh họa: Internet.

Bạn tự chủ trong mọi tình huống

Phụ nữ thường được nhắc tới với sự yếu đuối "liễu yếu đào tơ", mong manh cần được đàn ông che chở. do đó, việc bạn có thể tự chủ, độc lập trong mọi tình huống của cuộc sống sẽ vô cùng cuốn hút cánh mày râu bởi vẻ đặc biệt, mạnh mẽ riêng mà những người khác không có.

Khi bạn chủ động trong cuộc sống, thậm chí lo được cả những việc của phái mạnh lúc chồng không có nhà sẽ khiến chàng vô cùng tự hào về người vợ đảm đang của mình. Với chàng, bạn chính là hậu phương vững chắc nhất mà chàng quá may mắn mới có được. Đồng thời, sự mạnh mẽ bản lĩnh, tự chủ của bạn sẽ khiến chàng hiểu bạn hoàn toàn không hề yếu đuối, không phụ thuộc một ai. Điều ấy khiến chàng phải trân trọng và luôn nghĩ cách giữ chặt bạn bên mình.

Bạn tự tin với khuôn mặt mộc

Đàn ông thường bị thu hút trước vẻ lộng lẫy, kiêu sa của những phụ nữ trang điểm phấn son cầu kỳ. Thế nhưng chính vẻ giản dị từ khuôn mặt mộc chân phương của bạn mới là vẻ đẹp khiến chàng xao xuyến nhất. Theo chia sẻ của phái mạnh, họ rất thích được ngắm vẻ đẹp không son phấn của người phụ nữ mình yêu bởi với họ không gì đẹp hơn vẻ tự nhiên vốn có của mỗi người.

Có được người vợ sở hữu những ưu điểm trên, người đàn ông nào cũng sẽ thấy hạnh phúc mà trân trọng nâng niu cả đời.

Theo Bảo Nhi/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/khong-phai-tren-giuong-day-moi-la-3-thoi-diem-phu-nu-quyen-ru-va-hop-hon-dan-ong-nhat-duoc-mot-lan-lai-muon-nhieu-lan-nua-c17a363237.html

Theo Bảo Nhi/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/khong-phai-tren-giuong-day-moi-la-3-thoi-diem-phu-nu-quyen-ru-va-hop-hon-dan-ong-nhat-duoc-mot-lan-lai-muon-nhieu-lan-nua/20210227091658283)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY