MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Kim Kardashian nhồi mình trong bộ đồ da: Không dám uống nước vì... sợ đi vệ sinh

Khổ chủ đã phải mắm môi mắm lợi mãi mới mặc được bộ đồ này.
Mục lục

Cô Kim siêu vòng 3 luôn có cách chơi chiêu mà chỉ mình cô dám thử. Hở bạo, khoe da thịt... tại showbiz có mà đầy, nhưng mấy ai dám o ép cơ thể trong những bộ đồ bó chẽn, ôm sát sạt với những chất liệu như thể bám dính lấy thân hình thì mấy ai dám so bì với Kim Kardashian.

Nhắc đến chiêu thức khoe dáng của "cô kim siêu vòng 3", cả hollywood mang sách vở sang học vài năm chẳng hết. sở hữu thân hình đồng hồ cát với đường cong ngột thở, kim kardashian chưa bao giờ từ bỏ niềm đam mê phô diễn body trong những bộ đồ ôm sát đến mức nhìn thôi cũng muốn tắc thở.

Và bộ đồ này lại tiếp tục nối tiếp chuỗi o ép, đè nén cơ thể của Kim Kardashian.

Lại chuyện

Nhìn qua cứ nghĩ bộ cánh như bao set đồ khác, tưởng đâu thiết kế vừa vặn để tôn lên body của "cô kim". dân tình cũng được phen mừng thầm vì cuối cùng cũng đến ngày body của kim kardashian thoát kiếp o ép, đè nén bởi... chính chủ nhân của nó.

Bộ trang phục gồm một áo khoác ngoài liền găng tay, đi kèm là set ôm sát mặc trong với chất liệu latex như bám dính lấy body, chất vải ruột luôn được kim kardashian tận dụng để chèn ép cơ thể. tất thảy muốn nổ tung trong lớp áo quần của kim kardashian vậy.

Bộ đồ ôm sát, bám dính đến mức "cô Kim" không thể tự mặc một mình

Kim Kardashian phải nhờ đến 3 - 4 người mới mặc được bộ đồ bó sát này. Riêng khoản kéo quần qua vòng 3, mà từ Kim đến các phụ tá đều toát mồ hôi hột. Vòng 3 siêu khủng như bị bóp méo suốt quá trình kéo quần của cô.

Lại chuyện

Lại chuyện

Khổ chủ phải "mắm môi mắm lợi" mới mặc nổi bộ đồ

Chắc chỉ có mình kim kardashian mới có chiêu khoe dáng "rợn người" như này. cả thân hình bị nén chặt chẳng khác gì "hút chân không" trong bộ đồ latex bám dính kinh khủng khiếp này. đến khổ chủ cũng không ít lần "mắm môi mắm lợi", nghiến cả răng mới mặc được.

Lại chuyện

Chỉ dám uống một chút nước hoa quả để "cầm hơi"... rồi lại tiếp tục cân tiếp

Chưa kể khâu giữ phom dáng cũng không hề đơn giản. để đảm bảo body 0% mỡ thừa, kim kardashian chỉ dám "cầm hơi" bằng vài giọt nước hoa quả. mặc xong bộ đồ mới dám uống nước, chứ mà uống trước có khi còn khổ sở hơn.

Lại chuyện

Quá trình mặc đồ đến phát khổ của Kim Kardashian.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/kim-kardashian-nhoi-minh-trong-bo-do-da-khong-dam-uong-nuoc-vi-so-di-ve-sinh-20211022160253266.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY