MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Kỷ luật thêm 2 cán bộ liên quan vụ thả nhầm ca dương tính SARS-CoV-2

Thêm 2 cán bộ thuộc Trung tâm Y tế huyên Chương Mỹ vừa bị đình chỉ công tác liên quan tới vụ bệnh nhân COVID-19 ra khỏi khu cách ly sớm.
Mục lục
Kỷ luật thêm 2 cán bộ liên quan vụ 'thả nhầm' ca dương tính SARS-CoV-2

Sở Y tế Hà Nội đã ra quyết định đình chỉ công tác 10 ngày đối Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Chương Mỹ Tạ Văn Thiềng. Ông Thiềng là người ký giấy cho bệnh nhân 1.498 rời khu cách ly.

Dấu hiệu nhận biết sớm bệnh ung thư chuyên 'tấn công' quý ông

Hầu hết sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt thường rất chậm và không có biểu hiện về bệnh lý ở bệnh nhân ở giai đoạn sớm, chính vì vậy mà rất nhiều bệnh nhân chỉ phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn muộn dẫn tới điều trị rất khó khăn và có khả năng gây Tu vong.

Tăng thêm hàng trăm người cách ly, tin 'đặc biệt' về 14 ca mắc COVID-19 ở Việt Nam

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang cách ly là 19.392 người, tăng hơn 100 người so với một ngày trước đó. tiểu ban điều trị ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch covid-19 cũng công bố 14 bệnh nhân mắc covid-19 được chữa khỏi bệnh.

Ca dương tính từ khu cách ly Hà Nội đã đi những đâu trên hành trình về Quảng Ninh?

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang cách ly là 19.286 người, tăng hơn 200 người so với một ngày trước đó. về ca dương tính từ khu cách ly ở hà nội về quảng ninh, qua truy vết kết quả ban đầu có 05 f1 (là bố mẹ, anh trai, bạn gái anh trai f0 và lái xe) và 13 f2.

Thái Hà

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/ky-luat-them-2-can-bo-lien-quan-vu-tha-nham-ca-duong-tinh-sarscov2-1775470.tpo)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY