MangYTe

Nam khoa hôm nay

Chức năng và nhiệm vụ của Nam Khoa là chuyên khám, điều trị cũng như phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, các chứng bệnh sinh lý, chức năng sinh sản và bệnh lây lan qua đường tình dục. Các căn bệnh phổ biến của khoa như: viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,...

Làm gì khi cậu nhỏ không chịu chào cờ?

Cậu nhỏ không chịu cương cứng là điều làm quý ông thấy tự ti và thảm họa nhất.
Mục lục
cậu nhỏ không chịu cương cứng là điều làm quý ông thấy tự ti và thảm họa nhất.

Nếu tình trạng cậu nhỏ của bạn không cương được vì không có cảm xúc thì hãy tăng cường tiếp xúc thân mật với bạn gái, vợ bằng những cái va chạm, những cuộc hẹn bất ngờ, món quà nhỏ để hâm nóng tình cảm. Ngoài ra cũng nên đổi gió thay đổi cách yêu để tìm kiếm cảm xúc mới lạ.

Tăng cường tiếp xúc thân mật với bạn gái, vợ: Cảm xúc ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng cương dương và sự dũng mạnh của cậu nhỏ.

Thiếu ngủ gây ảnh hưởng tới ham muốn T*nh d*c, vậy nên bạn nên cân bằng lại giấc ngủ để 'cậu nhỏ' hoạt động tốt hơn.

Giấc ngủ đầy đủ: Tình trạng 'cậu nhỏ' ỉu xìu có thể do giấc ngủ của bạn không được đảm bảo. Ngáy cũng là nguyên nhân gây rối loạn giấc ngủ, gây gián đoạn chu kỳ giấc ngủ, ảnh hưởng tới sự cương cứng xảy ra trong đêm.

Trong những trường hợp này thì giảm cân là biện pháp tốt giúp kiểm soát lượng đường và giúp các dây thần kinh hoạt động tốt trở lại.

Chế độ ăn uống: Ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự cương cứng và bản lĩnh đàn ông. Giảm cholesterol có thể làm tăng testosterone của đàn ông. Vì vậy chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng đối với chức năng T*nh d*c. Thêm vào đó, lượng đường cao ở nam giới ở bệnh nhân tiểu đường làm giảm chức năng của các dây thần kinh 'cậu nhỏ'.

Rượu là một chất gây ức chế dây thần kinh trung ương, làm giảm sự nhạy cảm của 'cậu nhỏ'.

Hạn chế uống rượu: Một đến hai ly mỗi ngày giúp làm giảm các nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Tuy nhiên, bạn cũng chớ lạm dụng thức uống này. Uống nhiều rượu khiến 'cậu nhỏ' luôn trong tình trạng 'ỉu xìu'.

Vì thế nếu muốn cải thiện khả năng cương dương hãy giảm hoặc bỏ thói quen sử dụng steroid

Không sử dụng steroid: Steroid là chất kích thích giúp tăng cơ bắp nhưng nó lại không tốt cho khả năng cương dương. Sử dụng steroid sẽ làm cho khả năng cương cứng của cậu nhỏ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hoạt động thể chất không chỉ là một cách tuyệt vời để giảm cân mà nó còn giúp các quý ông tự tin hơn về bản thân. Thêm vào đó, sự tiết mồ hôi giúp thúc đẩy testosterone, làm tăng ham muốn T*nh d*c.

Tập thể dục: Những quý ông có thói quen tập thể dục thường xuyên có ham muốn T*nh d*c nhiều hơn. Sự cương cứng của 'cậu nhỏ' cũng bị ảnh hưởng bởi chế độ tập thể dục.

Những người đàn ông béo phì có nồng độ testosterone thấp hơn nhiều. Điều này giúp quý ông duy trì chức năng T*nh d*c. Vì vậy, các quý ông nên thay đổi chế độ ăn uống và giảm cân khi họ đang gặp vấn đề về cương dương.

Duy trị cân nặng ổn định: Duy trì cân nặng ổn định không những tăng cường sức khỏe mà còn giúp chàng lấy lại phong độ và tăng khả năng cương cứng của cậu nhỏ.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-lam-gi-khi-cau-nho-khong-chiu-chao-co-12725.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY