MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Lễ ký kết thỏa thuận phúc lợi đoàn viên công đoàn y tế

Ngày 25/11, CĐYTVN và Công ty TNHH thảo dược Tam Đảo đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên
Mục lục

Thỏa thuận hợp tác sẽ thực hiện việc ưu đãi, hỗ trợ, giảm giá với các sản phẩm thảo dược của công ty tnhh thảo dược tam đảo, bảo đảm đoàn viên công đoàn ngành y tế được tiếp cận, sử dụng các sản phẩm thảo dược với mức giá ưu đãi, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ y tế đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh covid-19. ngoài ra, công ty cũng cam kết ủng hộ chương trình “bảo vệ blouse trắng” do cđytvn tổ chức.

PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế VN phát biểu tại lễ ký kết

Pgs.ts phạm thanh bình, chủ tịch công đoàn y tế vn hoan nghênh chương trình hợp tác của công ty tnhh thảo dược tam đảo và đề nghị, sau khi ký thỏa thuận hợp tác, hai bên cần có kế hoạch cụ thể triển khai hiệu quả thỏa thuận hợp tác. đại diện công ty, ông hà văn khánh, giám đốc công ty bày tỏ niềm vui được cung cấp các sản phẩm thảo dược chăm sóc, nâng cao sức khỏe tới đông đảo đoàn viên công đoàn ngành y tế coi đây là nỗ lực chung tay để bảo đảm sức khỏe cán bộ ngành y tế cũng như hưởng ứng các chủ trương phòng chống dịch bệnh covid-19.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết

Trong thời gian vừa qua cđytvn đã ký kết thỏa thuận phúc lợi cho đoàn viên công đoàn ngành y tế với 17 đơn vị mang lại lợi ích cho cán bộ ngành y tế, tạo động lực cho cán bộ y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/le-ky-ket-thoa-thuan-phuc-loi-doan-vien-cong-doan-y-te-n183351.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY