MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Lisa Black Pink là sao quốc tế duy nhất lên song bìa tạp chí Elle China số phong niên

Việc Lisa Black Pink là sao quốc tế được xuất hiện trên song bìa tạp chí Elle Chian số phong niên đã khiến dân tình hết sức quan tâm vì vị trí này rất quan trọng và không phải ai cũng được có diễm phúc đó.
Mục lục

Phải nói rằng tầm ảnh hưởng của lisa black pink tại thị trường trung quốc không hề nhỏ thậm chí nàng "búp bê người thái" có vị trí ngang bằng các sao hạng a ở xứ sở đông dân.

Cụ thể việc nữ idol nhà yg trên bìa tạp chí elle china số phong niên này là bìa ngũ đại tạp chí đầu tiên của lisa tại trung quốc. đây cũng chính là một trong những số báo quan trọng nhất trong một năm - tháng 12 - số phong niên tổng kết lại cả năm vừa qua.

Lisa Black Pink là sao quốc tế duy nhất lên song bìa tạp chí Elle China số phong niên Ảnh 1Lisa Black Pink là sao quốc tế duy nhất lên song bìa tạp chí Elle China số phong niên Ảnh 2

Phải nói thêm rằng, nữ ca sĩ sinh năm 1997 là ngôi sao nữ duy nhất không phải diễn viên mà được lên "ngũ đại" tại trung quốc là một điều cực kì hiếm hoi vì vị trí này ít nhất phải có "thâm niên" như angelababy, phạm băng băng hay dương mịch v..v... đằng này lisa lên hẳn bìa elle china ngũ đại tại trung là bìa quan trọng, rất khó để xuất hiện mà ai cũng biết rằng elle china thì chỉ đứng sau tờ tạp chí vogue thôi.

Lisa Black Pink là sao quốc tế duy nhất lên song bìa tạp chí Elle China số phong niên Ảnh 3Lisa Black Pink là sao quốc tế duy nhất lên song bìa tạp chí Elle China số phong niên Ảnh 4Lisa Black Pink là sao quốc tế duy nhất lên song bìa tạp chí Elle China số phong niên Ảnh 5

Tiêu chí để được lên bìa tạp chí ngũ đại tại trung quốc chính là đẳng cấp và khí chất do các biên tập viên thời trang của tạp chí sẽ là người đánh giá và chọn lọc. khí chất kém hoặc quê mùa thì không có cơ hội được lên bìa ngũ đại. ngoài ra quan hệ tốt với giới thời trang, hoạt động nghệ thuật nổi bật và có sức ảnh hưởng lớn đến phần đông thị trường quốc tế cũng là yếu tố đưa ngôi sao lên bìa. đó là lý do tại sao elle china đã chọn lisa".

Lisa Black Pink là sao quốc tế duy nhất lên song bìa tạp chí Elle China số phong niên Ảnh 6Lisa Black Pink là sao quốc tế duy nhất lên song bìa tạp chí Elle China số phong niên Ảnh 7Lisa Black Pink là sao quốc tế duy nhất lên song bìa tạp chí Elle China số phong niên Ảnh 8Lisa Black Pink là sao quốc tế duy nhất lên song bìa tạp chí Elle China số phong niên Ảnh 9Lisa Black Pink là sao quốc tế duy nhất lên song bìa tạp chí Elle China số phong niên Ảnh 10

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/lisa-blackpink-la-sao-quoc-te-duy-nhat-len-song-bia-tap-chi-elle-china-20201110091435025.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY