MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang

Xuất hiện trong show diễn mới nhất của NTK Thanh Huỳnh, Lý Nhã Kỳ đảm nhận vị trí vedette, khiến bao người mê mẩn ngắm nhìn.
Mục lục

Tối 8/11, show diễn của NTK Thanh Huỳnh đã chính thức diễn ra, mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị. BST là câu chuyện được kể lại dựa trên những ký ức đẹp đẽ sau mỗi chuyến đi và khám phá những vùng đất mới của NTK sau quá trình thai nghén và ấp ủ, thông qua sự truyền tải bằng hoạ tiết- màu sắc, hay chỉ đơn thuần là sắc trắng thuần khiết.

thời trang chính là câu chuyện được kể lại một cách chân thật nhất. tất cả đã được thanh huỳnh dẫn dắt, đưa giới mộ điệu qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 1

Đảm nhiệm vị trí vedette trong show là lý nhã kỳ, thả dáng với chiếc váy trắng tao nhã, ngươi đẹp sải những bước trường túc trên sàn runway giữa những tràng pháo tay của khán giả.

Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 2Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 3

Chiếc váy quấn với chất liệu vải có độ ánh nhẹ được mix cùng thắt lưng bản to và găng tay da đi cùng mạng che mặt mang đến hình ảnh quý tộc cao quý.

Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 4Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 5

Minh tú xuất hiện cùng chiếc váy hồng dập pli, kết cấu bất đối xứng, chân dài chiếm trọn ánh nhìn với thần thái mạnh mẽ, cá tính của mình.

Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 6Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 7Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 8

"miss thần thái" bích tuyền được ntk thanh huỳnh tin tưởng với vị trí mở màn phần 2. từng bước chân chắc nhịp, cách xử lý duyên dáng, khéo léo trên sàn catwalk khiến cô trở thành cái tên "hot", hiện đang được nhiều ntk yêu thích.

Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 9Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 10

BST "The Mirage" sử dụng pha phối nhiều loại chất liệu, cách xử lý khác nhau nhưng trên tinh thần ứng dụng. Cuộc chơi màu sắc được NTK Thanh Huỳnh trải đều từ những mảng màu thú vị, họa tiết chấm bi đến các sắc trắng tinh khôi. Phom dáng thiên về sự thoải mái cho người mặc.

Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 11Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 12Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 13

Tại show diễn, NTK cũng mang đến một bộ trang phục đặc biệt do mẫu nhí “bản sao” Hồ Ngọc Hà – Alexandra Matheson mặc, đây là món quà đặc biệt, chất chứa những tình cảm hết sức đơn giản nhưng sâu bên trong là tình cảm của một người phụ nữ, đã làm mẹ và mong muốn mang những điều tốt đẹp đến đến những đứa con của mình và cũng muốn lan toả những tình yêu thương đó đến với những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Lý Nhã Kỳ làm vedette, catwalk cực dẻo, thần thái ngút ngàn tại show thời trang Ảnh 14

BÀI VIẾT

Mic Nguyễn

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/ly-nha-ky-lam-vedette-catwalk-cuc-deo-than-thai-ngut-ngan-20201109100401840.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY