MangYTe

Khoa học hôm nay

Mạnh tay bao cả chuyến bay để đi du lịch một mình

Một người đàn ông Indonesia giàu có đã mua tất cả vé trên chuyến bay để có thể đi du lịch một mình.
Mục lục
Mạnh tay bao cả chuyến bay để đi du lịch một mình
Richard Muljadi chia sẻ hình ảnh bên trong máy bay trên Instagram cá nhân

Richard muljadi, người đàn ông indonesia đã chia sẻ những bức ảnh chụp từ chiếc máy bay mà ông và vợ là hành khách duy nhất. được biết, ông đã mua tất cả vé trên chuyến bay để được thoải mái cùng vợ không bị làm phiền cũng như không tiếp xúc với người lạ.

Richard muljadi, sinh sống ở jakarta, nổi tiếng trên mạng xã hội với lối sống xa hoa đã chia sẻ bức ảnh đăng trên instagram cá nhân trên chuyến bay của hãng hàng không batik air từ jakarta đến bali.

Chuyến bay của richard muljadi đã cố gắng mua càng nhiều càng tốt, trên chuyến bay có 12 ghế hạng thương gia và 150 ghế hạng phổ thông.

Richard muljadi không tiết lộ cụ thể mức phí đã bỏ ra để có được chuyến bay riêng tư này nhưng ông tiết lộ rằng số tiền này vẫn rẻ hơn so với việc thuê máy bay tư nhân.

Tập đoàn lion air, điều hành hãng hàng không batik air, xác nhận richard muljadi và vợ, shalvynne chang, là những hành khách duy nhất trên chuyến bay. công ty cho biết muljadi chỉ đặt hai vé đứng tên ông ấy, nhưng không rõ liệu ông có mua các vé khác trong lần đặt vé riêng lẻ khác hay không.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/manh-tay-bao-ca-chuyen-bay-de-di-du-lich-mot-minh-274576.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY